แต่งหน้าสวย สุภาพ แบบ “Emma Watsons” นางเอกสาวฮอลลีวู้ดสุดสวย ต้นแบบผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายๆ คน

แต่งหน้าสวย สุภาพ แบบ “Emma Watsons” นางเอกสาวฮอลลีวู้ดสุดสวย ต้นแบบผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายๆ คน

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

 

ลงไพรเมอร์ ต่อด้วยรองพื้น อย่าลงเยอะเกินไป ค่อยๆ แต้มและเกลี่ยแต่ละจุด โดยใช้เบลนเดอร์หรือแปรงช่วยลงรองพื้น จะทําให้หน้าดูเนียนเป็นธรรมชาติขึ้น อย่าลืมเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น หรือใครอยากได้การปกปิด ให้ลงแป้งผสมรองพื้นโดยการกดเบาๆ ในส่วนที่ต้องการ

ลงอายแชโดว์สีสว่างที่เปลือกตา จากนั้นเติมสีน้ำตาลที่หางตา แล้วใช้แปรงเบลนด์เกลี่ยให้ฟุ้ง ปัดมาสคาร่าทั้งข้างบนและข้างล่าง โดยเลือกแบบกันน้ำ จะได้ไม่เลอะในระหว่างวัน ส่วนอายไลเนอร์กรีดได้แต่ไม่ต้องลากหางยาวนัก

เขียนคิ้วตามปกติ แต่ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นจะช่วยให้หน้าดูซอฟต์และละมุนกว่า ส่วนแก้มปัดแค่เล็กน้อย พอให้ดูมีเลือดฝาด แนะนําให้ลงแบบครีมเป็นเบสก่อน จะช่วยให้ติดทนนานและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

สครับปากแล้วลงลิปบาล์มเยอะๆ ทิ้งไว้ สักพักแล้วเช็ดออก จากนั้นลงลิปบาล์มเป็นเบสที่ปากอีกที แต่ไม่ต้องเยอะเท่าครั้งแรก หลังจากนั้น ทาลิปสติกโทนสีนู้ด หรือผสมเข้ากับสีชมพู หรือสีแดง จะช่วยให้ดูมีสีสันเพิ่มมากขึ้น

ถ้าหากมีงานกลางคืน หรือสีปากดูจืดจางเกินไป สามารถใช้บรัชออนแบบครีมหรือแบบฝุ่นเติมที่ปากได้ เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูมีอะไรขึ้นมาหน่อย รับรองว่าดูสุภาพแต่เผ็ดขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แต่งหน้าสวย สุภาพ แบบ “Emma Watsons” นางเอกสาวฮอลลีวู้ดสุดสวย ต้นแบบผู้หญิงในอุดมคติของใครหลายๆ คน [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275900.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**