อยากดูสวยสุขภาพดี เหมือนนางฟ้า Victoria’s Secret ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูสิ!

อยากดูสวยสุขภาพดี เหมือนนางฟ้า Victoria’s Secret ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูสิ!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ความสวยของเหล่านางฟ้าจาก Victoria’s Secret นั้นทำให้เราอินไม่เลิก นอกขากความพีคของหุ่นที่ทำเอาเราถอดใจ ไม่ขอสู้เเล้ว ก็มี Tips สุดง่ายพวกนี้แหล่ะ ที่เรายังพอทำตามได้อยู่

งานผิวต้องมา
ใช้ออยล์บํารุงเพื่อช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น หรือทาครีมบํารุงที่มีส่วนผสมของน้ำเยอะๆ นางแบบแทบทุกคนมีเช็กลิสต์ผิวสวยเป็นการดื่มน้ำมากๆ เพื่อช่วยขับของเสียจากผิวนั่นเอง

ครีมบํารุงผิวผสมไฮไลท์
ผิวของพวกเธอดูสวยแวววาวน่าสัมผัสราวกําลังเรืองแสงออกมาจากรันเวย์ เพื่อให้ผิวสวยซูเปอร์โกลว์ ใช้ไฮไลท์ผสมกับครีมทาผิวหรือผสมกับออยล์ จะช่วยให้ได้ผิวที่ดูสวยไร้ที่ติ อย่าลืมปัดชิมเมอร์บางๆ บริเวณโหนกแก้มและเนินอกด้วยล่ะ

ผมดัดลอนเบาๆ ดูใสๆ
ผมเป็นลอนเบาๆ ดูเป็นธรรมชาติจะช่วยให้ลุคเซ็กซี่ได้อีก 38 เปอร์เซ็นต์ หรือใครอยากได้ผมตรงก็ต้องไดร์ หรือหนีบเพื่อไม่ให้ผมชี้ฟู พร้อมกับฉีดสเปรย์ให้อยู่ทรง หรือสเปรย์บํารุงกลิ่นหอมให้ฟุ้งๆ

แก้มระเรื่อเท่านั้น
ปัดแก้มให้ดูมีสุขภาพดีราวกับเพิ่งออกจากยิมกับเทรนเนอร์ โดยพยายามเลือกเฉดสีที่ดูใกล้เคียงกับสีผิวธรรมชาติให้มากที่สุด จะเป็นสีพีชอมชมพูอ่อนๆ หรือสีชมพูจางๆ ก็ได้ ใครมือโปร เลือกบลัชเนื้อครีม จะให้ฟีลที่เป๊ะยิ่งกว่า

ทาลิปกลอสดูเซ็กซี่
ลิปเนื้อครีมสีชมพูก็โอเคนะ แต่ถ้าเติมกลอสเข้าไปรับรองว่าน่าจูบน่าจับแน่นอน หรือทาลิปกลอสมีสีชมพูนู้ดๆ เบาๆ ก็พร้อมจือปาก แค่นี้ก็ส่งจูบแบบเหล่านางฟ้าได้แล้ว

เนื่องจากกระบวนการทํางานของร่างกายและฮอร์โมน รวมทั้งปัจจัยหลายๆ อย่าง ทําให้แต่ละส่วนของร่างกายมีสภาพต่างกัน บางคนหน้ามัน แต่ผิวกายแห้งก็มี ซึ่งสามารถแก้ได้ด้วยการสครับผิวเฉพาะที่ เพื่อกําจัดเซลล์ผิว พร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ จากนั้นก็เสริมทัพบํารุงเป็นพิเศษด้วยออยล์ และตามด้วยครีมบํารุงประจําวัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าหรือตัว ใช้ได้เหมือนกันนะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อยากดูสวยสุขภาพดี เหมือนนางฟ้า Victoria’s Secret ลองทำตามเคล็ดลับนี้ดูสิ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275906.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**