หนุ่มอังกฤษเซ็ง! ถอยรถคันหรู “เฟอร์รารี่” ออกมาซิ่งได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุจนรถเละเหลือแค่ซาก แต่เจ้าตัวปลอดภัยดี!

หนุ่มอังกฤษเซ็ง! ถอยรถคันหรู “เฟอร์รารี่” ออกมาซิ่งได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุจนรถเละเหลือแค่ซาก แต่เจ้าตัวปลอดภัยดี!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

ดิ อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ของอังกฤษ รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ชายคนหนึ่งสูญเสียรถเฟอร์รารี มูลค่า 200,000 ปอนด์ (ราว 9 ล้านบาท) หลังจากซื้อมาได้เพียงแค่หนึ่งชั่วโมงเท่านั้น ซุปเปอร์คาร์คันดังกล่าว รุ่นเฟอร์รารี 430 สคูเดเรีย กลายเป็นซากปรักหักพังที่บิดเบี้ยวหลังการชนอย่างน่าสยดสยอง บนถนนมอเตอร์เวย์สายเอ็ม 1 ทางตอนใต้ของแคว้นยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา 

ตำรวจระบุว่า คนขับสามารถเดินออกมาจากรถได้โดยมีเพียงแค่รอยแผลขีดข่วนและฟกช้ำเล็กน้อยเท่านั้น ขณะที่รถคันดังกล่าวกลิ้งลงข้างทางเป็นระยะทางราว 50 เมตร ก่อนที่จะลุกเป็นไฟส่งกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นสู่อากาศ โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงสามารถเข้ามาควบคุมเพลิงไว้ได้

เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นโพสต์แถลงการณ์บนเฟซบุ๊กว่า เจ้าหน้าที่ถามชายคนดังกล่าวว่า รถคันนั้นเป็นรถอะไร เขาตอบว่า “มันเป็นเฟอร์รารี ผมเพิ่งซื้อมันมาเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้ว” โพสต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุส่งท้ายว่า “ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมามีอุบัติเหตุหลายครั้งที่เกิดขึ้นเพราะวิธีการขับขี่ไม่สะท้อนถึงสภาพความจริงของท้องถนนและสภาพอากาศ กรุณาใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้น”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มอังกฤษเซ็ง! ถอยรถคันหรู “เฟอร์รารี่” ออกมาซิ่งได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมง ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุจนรถเละเหลือแค่ซาก แต่เจ้าตัวปลอดภัยดี! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275947.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**