แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมจมูกจาก “น้องอีฟ” เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองซึ่งได้ “คุณหมอชัยสิทธิ์ CSS Clinic” เนรมิตให้!

แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมจมูกจาก “น้องอีฟ” เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองซึ่งได้ “คุณหมอชัยสิทธิ์ CSS Clinic” เนรมิตให้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้โดดเด่นดอทคอมมีบทสัมภาษณ์แชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกมาฝากทุกคนกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งคราวนี้เป็นเรื่องราวของคุณอีฟ สาวน้อยหน้าหมวยของเรา ที่ก่อนทำจมูกเธอนั้นก็พอมีสันจมูกอยู่บ้าง แต่ดูไม่มีมิติ และดูเหมือนจมูกหมู เพราะตรงปลายจมูกสั้น ทำให้ขาดความมั่นใจ เวลาถ่ายรูปก็ต้องใช้มุมกล้อง หรือมีการแต่งภาพเพิ่ม น้องอีฟเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม และได้ไปทำจมูกที่ CSS Clinic กับคุณหมอชัยสิทธิ์ จนตอนนี้จมูกเข้าที่แล้ว และก็ดูดีขึ้นมากๆ ค่ะ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ 

สวัสดีค่ะ ช่วยแนะนำประวัติส่วนตัวคร่าวๆ ให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันหน่อยค่ะ
❣️ “สวัสดีค่ะ นางสาวพัณนิดา ก๋าทอง อายุ 21 ปี ชื่อเล่น อีฟ
เกิดวันที่ 12 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2538 ค่ะ”

น้องอีฟก่อนทำจมูก

เพราะเหตุใดน้องอีฟจึงคิดอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูกคะ?
❣️ “อยากเพิ่มความมั่นใจและสร้างบุคลิกให้กับตัวเอง แถมยังลบคำสบประมาทต่างๆ ที่ผ่านมา มันคือแรงผลักดันที่ทำให้อีฟคิดปรับปรุงตัวเองและยังเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นค่ะ”

แล้วเพราะเหตุใดน้องอีฟจึงตัดสินใจทำจมูกที่ CSS Clinic กับคุณหมอชัยสิทธิ์คะ?
❣️ “ก่อนที่จะทำอีฟได้ศึกษาหาข้อมูลแต่ละคลินิก 1 เดือนเต็ม หาข้อมูลคลินิกที่มีความผิดพลาดน้อยที่สุดและรีวิวจากลูกค้าแต่ละคน อีฟไปค้นพบข้อมูลที่มีประโยชน์อย่างมากจากเว็บไซต์ dodeden.com และที่ปรึกษาที่ดีจากพี่โอเปิ้ล ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม อีฟจึงตัดสินใจทำที่นี่ คุณหมอใจดีมากคะ ที่สำคัญคุณหมอให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาและยังได้ความรู้เล็กๆน้อยๆจากคุณหมอเรื่องของวิธีการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังการผ่าตัดค่ะ”

น้องอีฟก่อนทำจมูก

หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้วนั้น น้องอีฟมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ?
❣️ “อีฟทำตามคำแนะนำที่คุณหมอบอกทุกขั้นตอนเพื่อที่จะไม่ให้แผลได้รับการกระทบกระเทือนฉีกขาด หมั่นทำความสะอาดแผล ทานอาหารและยาให้ตรงเวลา งดของหมักของดองของแสลง งดดื่มแอลกอฮอล์ ระมัดระวังการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น ต้องใช้ความอดทนในการนอนหลับต้องนอนหงายตลอดในช่วงแรกถ้าไม่อยากให้แผลมีปัญหาหรือบิดเบี้ยว แต่อีฟก็ผ่านจุดนั้นมาได้สบายๆ เลยค่ะ”

พอใจกับผลหลังการทำศัลยกรรมหรือไม่คะ?
❣️ “อีฟมีความพอใจค่อนข้างมากค่ะ ทรงจมูกเป็นทรงแบบธรรมชาติสโลบปลายดึงปีกจมูกให้แคบลงจากเดิมอีฟมีปีกจมูกที่หนาและใหญ่ ใบหน้าก็เปลี่ยนไปนิดหน่อยดีใจทุกครั้งที่เห็นตัวเองในกระจก ภูมิใจกับฝีมือคุณหมอมากค่ะ”

น้องอีฟหลังทำจมูกเสร็จทันที

อนาคตมีความคิดอยากทำศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่มอีกบ้างไหมคะ?
❣️ “อีฟคิดว่าอยากจะทำตาสองชั้นแบบธรรมชาติให้ดวงตาโตขึ้นอีกนิดเพราะตาอีฟมีขนาดเล็กและไม่เท่ากันค่ะ”

สุดท้ายนี้อยากให้น้องอีฟ ฝากถึงคนที่คิดอยากจะทำศัลยกรรม และอ่านรีวิวนี้สักหน่อยค่ะ
❣️ “ก่อนคิดที่จะทำศัลยกรรมเราควรเช็คสุขภาพ ร่างกายให้แข็งแรง งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เคยมีประวัติการรักษาหรือแพ้อะไรควรปรึกษาคุณหมอก่อน ศึกษาข้อมูลความน่าเชื่อถือของคลินิกและคุณหมอให้ละเอียดเพื่อที่เราจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง อีฟแนะนำให้เข้าไปพบและพูดคุยปรึกษากับคุณหมอโดยตรงเพื่อที่จะให้คุณหมอแนะนำและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการศัลยกรรมที่เหมาะสมกับสภาพร่างกายของเราค่ะ”

หลังทำจมูกเจ็ดวัน

หลังตัดไหมค่ะ

หลังทำจมุกได้ 1 เดือน

ภาพปัจจุบันของอีฟค่ะ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมจมูกจาก “น้องอีฟ” เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองซึ่งได้ “คุณหมอชัยสิทธิ์ CSS Clinic” เนรมิตให้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275973.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**