“3 ราศี” มาวิน โชคดี ดวงฟ้าเปิด “คฑา ชินบัญชร” ชี้ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 “เงินเด่น-งานรุ่ง”

“3 ราศี” มาวิน โชคดี ดวงฟ้าเปิด “คฑา ชินบัญชร” ชี้ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 “เงินเด่น-งานรุ่ง”

ที่มา : msn      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “คฑา ชินบัญชร” หมอดูชื่อดัง ทำนายดวงครึ่งปึหลัง ปี 2560 มี 3 ราศีดวงรุ่งพุ่งแรง โชคดีกว่าชาวราศีอื่นๆ ได้แก่ชาวราศีกรกฎ หรือผู้เกิดวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค. ครึ่งปีหลังโดดเด่นสุดๆ แม้จะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็สำเร็จไปด้วยดี ชีวิตได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ดวงชะตาฟ้าเปิด มีเกณฑ์สูญเสียและขัดแย้งกับคนรักให้ใจเย็นๆ แนะนำให้เดินทางบ่อยๆ เพื่อรับพลังมาเสริมดวงชะตาชีวิต

ต่อไปคือชาวราศีตุลย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค.-15 พ.ย. ดวงชะตาโดดเด่นติดอันดับต้นๆ โดยเฉพาะผู้หญิง ใครทำธุรกิจบริการ งานบันเทิง ส่งออก จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ให้ระวังสายตา กล้ามเนื้อกระดูกข้างขวา

นอกจากนี้ยังมีปัญหารักสามเส้า แอบรักคนมีเจ้าของ ต้องดูให้ดีๆ ปิดท้ายที่ชาวราศีพิจิก หรือผู้เกิดวันที่ 16 พ.ย.-14 ธ.ค. แม้มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก แต่มีเงินเข้ามามากเช่นกัน คนแต่งงานแล้วมีเกณฑ์ได้บุตร ได้ขยับขยายครอบครัว

ส่วนคนโสดสดชื่นได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่า ทำธุรกิจหรือการงานประจำโดดเด่น ผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อนำโชคดีมาให้ ให้ระวังเรื่องสุขภาพ ป่วยภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจ ดูแลให้ดีๆ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“3 ราศี” มาวิน โชคดี ดวงฟ้าเปิด “คฑา ชินบัญชร” ชี้ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 “เงินเด่น-งานรุ่ง” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/275994.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**