เปิดตัว “คุณหมอชัยสิทธิ์ แห่ง CSS Clinic” ลูกศิษย์ “คุณหมอเฉลิม ฟอร์จูนคลินิก” อันโด่งดัง คิวทองเสริมจมูกกันข้ามปี

เปิดตัว “คุณหมอชัยสิทธิ์ แห่ง CSS Clinic” ลูกศิษย์ “คุณหมอเฉลิม ฟอร์จูนคลินิก” อันโด่งดัง คิวทองเสริมจมูกกันข้ามปี

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เพิ่งเปิดทำการ CSS Clinic ไปได้ไม่นาน แต่ก็มีคนออกมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมจมูกจากคลินิกนี้กันอย่างมากมายก หลาย ๆ คนคงจะ งง และสงสัยว่า หมอชัยสิทธิ์ จาก CSS Clinic นั้นเขาเป็นใคร วันนี้โดดเด่นดทอคอมขอมาเล่าประวัติย่อๆ ของคุณหมอท่านนี้ให้ฟังกันค่ะ 

คุณหมอชัยสิทธิ์เป็นลูกศิษย์ของหมอเฉลิม ฟอร์จูนคลินิกค่ะ เท่าที่ทราบ ๆ กันในวงการศัลยแพทย์นั้น หมอเฉลิมนั้นเป็นหมอในตำนาน ที่มีคิวจองทำจมูกกันข้ามปีกันเลยทีเดียว ตัวหมอชัยสิทธิ์นั้นแรก ๆ ได้ทำการผ่าตัดที่ฟอร์จูนคลินิก และในโรงพยาบาลเดชาครับ ในช่วงแรกๆ รูปคนไข้ของหมอชัยสิทธิ์จึงยังไม่ค่อยมีเท่าไรค่ะ แต่ตอนนี้เรียกได้ว่ามีหนุ่มๆ สาวๆ หลายคน เข้าไปใช้บริการทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่ CSS Clinic กันเพียบเลยทีเดียว  ส่วนในเรื่องการทำศัลยกรรมตานั้นอาจารย์ของหมอชัยสิทธิ์ก็คือ คุณหมอชลธิศ ธีรพรคลินิก ซึ่งเป็นหมอทำตาอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่ใคร ๆ ก็อยากไปทำ

คุณหมอชัยสิทธิ์เพิ่งมาเปิดคลินิกของตัวเองไม่นาน จึงหารูปคนไข้ค่อนข้างยากนิดหนึ่ง แต่ด้วยตัวอาจารย์ทั้ง 2 ท่านก็สามารถการันตีได้ส่วนหนึ่งว่า หมอชัยสิทธิ์นั้น ฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอนค่ะ ซึ่งในเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอมก็เริ่มมีลงการแชร์ประสบการณ์ของคนไข้ที่ไปทำศัลยกรรมทีื่ CSS Clinic จากฝีมือคุณหมอชัยสิทธิ์มาบ้างแล้วด้วย ยังไงก็สามารถลองค้นหาเพื่อดูกันได้เลยนะคะ!! 

คุณหมอชัยสิทธิ์กับคนไข้ที่เข้ามาปรึกษาการทำศัลยกรรม

คุณหมอชัยสิทธิ์กับคุณโอเปิ้ล พชร ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดตัว “คุณหมอชัยสิทธิ์ แห่ง CSS Clinic” ลูกศิษย์ “คุณหมอเฉลิม ฟอร์จูนคลินิก” อันโด่งดัง คิวทองเสริมจมูกกันข้ามปี [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/276099.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**