ศัลยกรรมปากบางจนไม่ได้สมดุล จะแก้ไขด้วยวิธีไหนบ้างนะ ?

ศัลยกรรมปากบางจนไม่ได้สมดุล จะแก้ไขด้วยวิธีไหนบ้างนะ ?

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ในปัจจุบันนั้น การทำศัลยกรรมปากบางก็มาแรงเลยทีเดียว ถึงเเม้ว่าเทรนด์ปากอวบอิ่มเซ็กซี่กำลังฮอตฮิตอยู่ก็ตาม แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่า การทำศัลยกรรมปากบางก็ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับสาวไทยอยู่ดี เพราะปากบางเป็นรูปกระจับนั้น จะช่วยทำให้ใบหน้าดูน่ารักมากยิ่งขึ้น การทำศัลยกรรมปากก็จะช่วยแก้ไขในเรื่องนี้ได้เช่นกัน

แต่สำหรับบางคนที่ทำศัลยกรรมปากมาเเล้วเกิดความผิดพลาด ไม่ว่าจะเป็นรูปปากที่ไม่ค่อยสมดุล ตัดปากมาเเล้วมันดูบางจนเกินไป ยิ้มทีก็เห็นเหงือก ดูไม่สวย ก็ยังมีวิธีแก้ไขอยู่ค่ะ นั่นคือการฉีดฟิลเลอร์ และไขมันเติมเต็ม

การฉีดปรับรูปปากด้วยฟิลเลอร์
เพื่อทำการแก้ไขรูปปากที่ทำออกมาเเล้วไม่สวยถูกใจนั้น ก็เหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป เพื่อทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ซึ่งเป็นการฉีดกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) อย่าง Restylane, Perlane และ Juvederm ที่นับว่าเป็นสารที่เหมาะสมกับการฉีดปากมากที่สุด เนื้อนุ่ม สามารถฉีดเติมริมฝีปากให้สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยสารนี้จะเข้าไปเติมเต็มเซลล์ผิวริมฝีปาก และอยู่ได้นานถึงประมาณ 7-9 เดือนเลยทีเดียว  หลังจากที่ทำการฉีดฟิลเลอร์เเล้ว ก็อาจจะมีอาการบวมแดงในบริเวณที่ฉีดได้บ้าง แต่จะเริ่มหายไปภายใน 1-4 สัปดาห์ หากอยากฉีดเพิ่ม ก็สามารถกลับไปฉีดได้เมื่อของเดิมนั้นสลายหมดไป

การฉีดปรับรูปปากด้วยไขมัน
การฉีดปรับรูปากด้วยไขมันตัวเองนี้ก็กำลังมาแรงเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากได้มีการนำไขมันตัวเองมาเติมแต่งใบหน้าได้หลายส่วน และผลลัพท์มันก็ออกมาดีมากเหลือเกิน ข้อดีของการฉีดปากด้วยไขมันนี้ นอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากๆ เเล้ว ยังไม่เกิดผลเสียใดๆ ต่อร่างกาย เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ไม่เกิดอาการแพ้แน่นอน แถมยังไม่ค่อยเจ็บ ฟื้นตัวได้ไว มีความเสี่ยงน้อยที่จะเกิดผลเสียตามมา ส่วนไขมันที่คุณหมอจะพิจารณาเพื่อนำมาเติมนั้น จะเลือกใช้เซลล์ไขมันจากตำแหน่งของร่างกายที่มีคุณภาพดีที่สุดก่อน เช่น บริเวณหน้าท้อง ต้นขา เป็นต้น


หลังจากที่เข้ารับการฉีดรูปปากเเล้ว ควรพักผ่อนให้เต็มที่ นอนหมอนสูงประมาณ 3-4 วัน อย่าลืมทานยาให้ครบตามคำสั่งของแพทย์ และที่สำคัญก็คือ การประคบเย็นอย่างน้อย 2-3 วัน แต่ต้องหลีกเลี่ยงการโดนความเย็นจัดหรือร้อนจัด หนุ่มๆ สาวๆ ที่รักวิถีปาร์ตี้ ก็ต้องงดดื่มเครื่องดื่มแอลกฮอลล์ไปก่อนอย่างน้อย 1 อาทิตย์ งดออกกำลังกายหนัก หากมีอาการที่แลดูผิดปกติ เช่น ริมฝีปากบวมตึง ร้อน ต้องรีบมาพบคุณหมอเพื่อที่จะดูแลรักษาได้ทันท่วงที

 

 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ศัลยกรรมปากบางจนไม่ได้สมดุล จะแก้ไขด้วยวิธีไหนบ้างนะ ? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/276334.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**