“น้องจูลี่” ขอแชร์ประสบการณ์ Make Over เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสาวน้อยน่ารัก มีเสน่ห์ที่ “Dermaster”

“น้องจูลี่” ขอแชร์ประสบการณ์ Make Over เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสาวน้อยน่ารัก มีเสน่ห์ที่ “Dermaster”

ส่งต่อ

เกิดมาไม่สวย…อย่ามัวแต่โทษชะตาฟ้าดิน เราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนหน้า เปลี่ยนชีวิตตัวเองได้ ผู้หญิง…ก็ต้องอยากสวยเป็นเรื่องปกติค่ะ …ใครๆ ก็อยากสวย โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้เกิดมาสวยอย่างเรา!!! 

จะบอกก่อนเลยนะคะว่า เราเป็นคนที่ไม่เคยทำอะไรมาก่อนเลยในชีวิต และไม่คิดจะทำด้วย (ความคิดเมื่ออดีตนานมาแล้ววว) เพราะคิดว่าทำไปก็ไม่น่าจะสวยขึ้นหรอก อย่างที่บอก นั่นเป็นความคิดในวัยเด็ก ไม่ใช่ความคิด ณ ปัจจุบันค่ะ …เพราะความคิด ณ ปัจจุบัน คือ อยากสวยก็ต้องทำค่ะ เลือกคลินิก เลือกคุณหมอ เก็บเงิน ลุยเลย อยู่เฉยๆ สวดมนต์ไหว้พระช่วยได้จริงค่ะ แต่อาจจะนานมากหน่อย อาจต้องอดทนรอไปชาติหน้า รู้แบบนี้แล้ว ลุยค่ะ อย่ารอ!!! ก่อนจะรีวิวหน้าสวย จมูกมีสัน เราจะให้ทุกๆ คนได้เห็นหน้าก่อนทำของเรา เบ้าเดิมที่ไม่มีใครแล…….. ไปค่ะ เริ่มมม!!!

ยังๆๆ ยังมีให้ดูอีกค่ะ ไม่รู้ทำไมตอนนั้นถึงคิดว่าตัวเองก็พอไปวัดไปวาได้ 555

เทียบกับเพื่อนๆ ที่ส่วนใหญ่เข้ามาอยู่กรุงเทพ ก็มักจะอัพหน้าอัพนมกันหมด มีเราเนี่ยล่ะที่คิดช้า แต่คิดช้าก็ยังทัน ดีกว่าไม่คิดแล้วปล่อยร่างป้าก่อนวัยอันควร

อย่างที่บอกว่า คนรอบๆ ตัวส่วนมากก็ทำหน้าทำนมกันหมด แต่สำหรับเรา นมเรามีค่ะ 555 เพราะฉะนั้น ทำแค่ “หน้า” พอ!!!

ถ้าถามว่าอยากทำอะไรมากที่สุด อะไรที่ต้องทำก่อนอื่นเลย สำหรับเรา คือ “จมูกกกกก งานจมูกต้องมาก่อน” รู้แล้วว่าจะทำอะไร ก็ต้องเริ่มหาข้อมูล ที่ไหนดี ที่ไหนปัง ที่ไหนราคาเท่าไหร่ ไปที่นั่น ไปดูด้วยตัวเอง เราเป็นคนเลือกมากค่ะ ยอมรับ… เพราะฉะนั้นเมื่อมีเงินพอที่จะเลือกที่ดีที่สุดในความคิดตัวเอง จึงไม่ลังเล

ช่วงแรกเราตัดสินใจหาที่ทำจมูก เน้นสวย โด่ง และเป็นทรงธรรมชาติ อารมณ์อยากสวยแบบไม่ดูศัลย์จนเกินไป ก็มีเพื่อนๆ ทั้งสาวแท้สาวเทียมแนะนำมาหลายที่ เราเข้าไปคุยรายละเอียดหลายที่เหมือนกัน ได้เห็นรีวิวที่เซลล์และคุณหมอของแต่ละที่เปิดโชว์ให้ดู บอกเลยว่าตัดสินใจได้ไม่ยาก ที่ไหนมันใช่สำหรับเรา เราจะคลิกทันที เหมือนเวลามีแฟนอ่ะคะ 555

เรามาจบที่ “เดอมาสเตอร์ เอกมัย” เรื่องราคานั้นไม่ได้หนีกันมากกับหลายๆ ที่ เพราะฉะนั้นเรื่องราคาจึงไม่ใช่จุดดึงดูดหลัก แต่เราชอบที่นี่เพราะสถานที่ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำนัดเข้าไปเจอคุณหมอ คุณหมอคือคุณหมอต้อย – นพ.ธันยพงษ์ เตชะวัฒนากุล คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง มีใบประกอบฯ จริง แม้แต่พยาบาลที่นี่ก็เป็นพยาบาลตัวจริงเสียงจริงนะคะ คือเราไม่เคยทำหน้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องมั่นใจคือ คลินิกและหมอต้องเชื่อถือได้ เราไม่ต้องการเอาชีวิตไปเสี่ยงค่ะ

ในรูปนี้ เป็นรูปบรรยากาศวันที่มาปรึกษาคุณหมอต้อย เคสเราเป็นเคสที่ตั้งใจทำจมูก แต่พอมาคุยกับคุณหมอ (จะเป็นคุณหมออีกท่านนะคะ ไม่ใช่คุณหมอต้อย) คุณหมอแนะนำให้ลองดูเรื่องปรับรูปหน้าด้วย ในใจตอนแรกก็ลังเล แต่หลังจากที่ได้ลองถ่ายรูปใบหน้าด้วยเครื่อง Vectra เครื่องนี้จะแสดงผลแบบ 3 มิติค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการแนะนำ ชี้ให้เห็นว่าส่วนไหนที่ควรปรับแก้

ในเคสของเรา คุณหมอแนะนำให้ปรับรูปหน้าด้วย Ultra Hifu และ Botox Lift ด้วย จริงๆ ฉีดโบฯ นี่คือสนใจอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นตกลงค่ะ ลุยยยยย!!!

หลังทำทันที เป็นยังไง… สำหรับเรา รู้สึกกรอบหน้าชัดขึ้น แต่ทันทีทันใดไหม คงต้องรอดูนะคะ คุณหมอบอกว่า หลังทำจมูก พักฟื้น ก็จะค่อยๆ เห็นผลไปเรื่อยๆ พอจมูกเข้าที่ ก็น่าจะพอดีกับที่เห็นผลลัพธ์ของ 2 อย่างนี้ที่เพิ่งทำไป

…ถ้าเดี๋ยวดูไปเรื่อยๆ เปรียบเทียบจากรูปก่อนทำกับหลังทำจมูก จะเห็นว่า ก่อนทำ หน้าเราค่อนข้างเหลี่ยมกลมหน้ากางๆ และมีความหย่อนคล้อยช่วงแก้ม แต่พอหลังทำจมูก หน้าที่ทำไปเริ่มเห็นผล หน้าจะเริ่มเรียวได้รูปมากขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะกรามมมม ไม่มีแล้ว 555 เป็นผลลัพธ์จากการทำ Ultra Hifu และ Botox Lift ร่วมด้วยนะคะ อ่ะ ขอกลับมาที่เรื่องเสริมจมูก เก็บปีกจมูก หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกว่า ตัดปีกจมูกนั่นแหล่ะ ขอรวบรัดไปวันผ่าตัดเลยนะคะ ขั้นตอนของที่นี่ ก่อนที่จะทำการผ่าตัด เขาจะนัดให้เข้ามาทำการตรวจเช็กสุขภาพ ความพร้อมของร่างกาย และตรวจเลือดก่อนทำการผ่าตัดทุกเคสนะคะ ผลตรวจก็เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด พร้อมมากสำหรับการผ่าตัด……..

……………..และแล้วก็ถึงวันนัดผ่าตัด ถามว่ารู้สึกยังไง สบายๆ เลยค่ะ…มีความเตรียมพร้อม แบบว่าพร้อมมากกก ถามว่ากังวลไหม กลัวไหม ก็มีบ้างค่ะ แต่โดยบรรยากาศของห้องผ่าตัดที่นี่ ไม่น่ากลัวเลย สะอาดสะอ้านนน และทั้งคุณหมอ พยาบาล ทำให้เรารู้สึกไม่ตื่นเต้น คือบรรยากาศมันไม่ได้น่ากลัว มันค่อนข้างคลีนๆ ดูสะอาด สบายๆ มากกว่า

……และนี่ มาแล้วค่ะ ซิลิโคนตั๊กแตนนนนน หรือที่คลินิกเรียก ซิลิโคน Mantis แค่เห็นก็รู้สึกจมูกโด่งล่ะ 555

ระหว่างทำ… เราก็นอนสวยๆ สบายๆ นะคะ ในส่วนของรูปหวาดเสียวชวนสยองนั้น อย่าไปดูเยอะเลยนะคะ มันจะเสียขวัญกำลังใจกันเปล่าๆ แต่บอกเลยมันชิลล์กว่าที่คิดไว้เยอะมากกกก โดยเฉพาะมีคุณหมอและพยาบาลประกบดูแลกันหลายคน และทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นหมอตัวจริง มีใบประกอบฯ พยาบาลก็เป็นพยาบาลที่จบวิชาชีพพยาบาลจริงๆ เครื่องไม้เครื่องมือสะอาด รู้สึกถึงความปลอดภัยในชีวิตมากค่ะ 555

หลังจากนอนสวยไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไป เสร็จแล้วจร้า สวยธรรมชาติมากมาย

รูปนี้คือ รูปหลังทำทันทีนะคะ มุมนี้จะเห็นสันจมูกชัดเจนขึ้น อาจจะยังดูบวมๆ ฉึ่งๆ หน่อยๆ เป็นปกติของเคสที่เพิ่งผ่าตัดนะคะ เดี๋ยวไปดูรูปอัพเดทหลังทำวันต่อๆ ไปกันค่ะ

หลังทำ วันที่ 1

หลังทำวันที่ 5 เริ่มรู้สึกว่าหน้าเล็กลงด้วยแหล่ะ

หลังทำวันที่ 7 จมูกมาแล้ววววว

หลังทำวันที่ 7 คุณหมอนัดให้เข้ามาตัดไหม แกะพลาสเตอร์… พี่พยาบาลมือเบามาก

หลังทำวันที่ 10

จะเห็นว่า เริ่มเข้าที่มากกกกแล้วค่ะ เห็นแววจมูกโด่งสวยเป๊ะแล้ววววว ปีกจมูกก็พอดีๆ เลย ไม่ใช่ตัดซะจนลีบติดจมูกเกินไป ส่วนตัวเราว่าแบบนั้นมันก็จะไม่ธรรมชาติ สำหรับจมูกเรา…คุณหมอบอกว่า อีก 2 – 3 เดือนก็จะเข้าที่มากกว่านี้

อ่ะทีนี้… นอกจากจมูกที่โด่งสวยล่ะ เห็นไหมๆๆๆ หน้าเราเรียวขึ้นกว่าตอนก่อนทำจมูกมากๆๆๆๆ อันนี้คือตามที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วนะคะว่า เป็นผลมาจากการทำ Ultra Hifu และ Botox Lift ค่ะ เวิร์คมากกกกกก

ครบ 2 เดือนแล้วนะคะ จมูกเป๊ะ หน้าเรียว รู้สึกตัวเองเป็นเซเลบฯ หน้าสวย 555

แต่งหน้าหวานก็ดี แต่งโทนเปรี้ยวดุ ก็เข้า คือแต่งโทนไหนได้หมด เพราะหน้าเป๊ะแล้ว นี่แค่ทำจมูกเท่านั้นนะ เดี๋ยวถ้าคิดจะทำอะไรเพิ่มอีก จะมาอัพเดทนะคะ แต่บอกเลย ฝีมือคุณหมอต้อย เดอมาสเตอร์ ไม่ผิดหวัง สวยยยยยยยยยยคุ้มมมมมมมค่ะ

 

บ๊ายบายไปด้วยรูปก่อนทำหลังทำ เปรียบเทียบอีกรูป พีคไปอีกกกกก!!!!!

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้องจูลี่” ขอแชร์ประสบการณ์ Make Over เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นสาวน้อยน่ารัก มีเสน่ห์ที่ “Dermaster” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/276569.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**