“ไอซ์” สาวน้อยวัยใสขอแชร์ประสบการณ์เสริมจมูก ทำให้ดั้งจมูกสวยขึ้นเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองที่ “CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์”

“ไอซ์” สาวน้อยวัยใสขอแชร์ประสบการณ์เสริมจมูก ทำให้ดั้งจมูกสวยขึ้นเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองที่ “CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

วันนี้โดดเด่นดอทคอมเรามีสาวน้อยมาแชร์ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงกันอีกแล้วล่ะค่ะ โดยคราวนี้เป็นเรื่องราวของน้องไอซ์ สาวน้อยวัย 18 ปี ของเรา ซึ่งเธอนั้นตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมจมูกตั้งแต่วัยรุ่น เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เพราะเมื่อก่อนเป็นคนที่ดั้งโด่งไม่มาก แต่พอทำออกมาแล้วดั้งโด่ง ปลายพุ่งสวย ใบหน้าดูมีมิติขึ้นมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งน้องไอซ์นั้นมั่นใจและเลือกทำที่ CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์นั่นเองค่ะ เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

น้องไอซ์ก่อนทำศัลยกรรมเสริมจมูก

สวัสดีค่ะ ช่วยแนะนำตัวเองให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันหน่อยค่ะ
“สวัสดีค่ะ ชื่อนางสาวพิมนภัส ภู่ทองคำ ชื่อเล่น ไอซ์ ค่ะ ตอนนี้ก็อายุ 18 ปีแล้วค่ะ”

เพราะอะไรน้องไอซ์ถึงคิดอยากทำศัลยกรรมคะ?
“ส่วนตัวเป็นคนที่มีดั้งไม่โด่งมาก เลยอยากเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นให้กับใบหน้าค่ะ และอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้น และเพิ่มโอกาสให้กับตัวเองมากขึ้น เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นอย่างแรก เรียกได้ว่าเป็นการทำศัลยกรรมอย่างแรกในชีวิตเลยค่ะ” 

น้องไอซ์ก่อนทำศัลยกรรมเสริมจมูก

แล้วเหตุใดน้องไอซ์จึงตัดสินใจทำที่ CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์คะ?
“เพราะเห็นผลงานของคุณหมอมากมาย งานดี งานปัง และได้ปรึกษากับพี่โอเปิ้ล แอดมินเพจแชร์ศัลยกรรมความงามด้วยพี่โอเปิ้ลก็ได้แนะนำที่คลินิกนี้ บวกกับหนูเคยเข้าไปรีวิวของหลายๆ คน ชอบมากๆ ค่ะ พอไปเจอคุณหมอชัยสิทธิ์ก็ยิ่งมั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้น เพราะเป็นคนใจดี ใจเย็น และให้คำปรึกษาทุกคำถาม เลยตัดสินใจทำจมูกกับคุณหมอชัยสิทธ์ค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยล่ะค่ะ”

หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสร็จไปแล้ว น้องไอซ์มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ?
“ช่วงแรกๆ ก็ประคบเย็น เพื่อให้อาการบวมที่เกิดขึ้นนั้นยุบไวไวค่ะ และนอนหมอนสูงๆ เพื่อให้ทรงจมูกออกมาสวย ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง งดทุกอย่างที่คุณหมอบอก ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้า เช้าเย็นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำตามนี้จนจมูกเข้าทรงค่ะ เรียกได้ว่าทำตามที่คุณหมอแนะนำมาแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลยล่ะค่ะ”

หลังจากออกจากห้องผ่าตัดทันที

พอใจกับผลงานหลังการทำศัลยกรรมหรือไม่คะ?
“ต้องบอกเลยว่าพอใจมากๆ เลยล่ะค่ะ ผลงานออกมาดีสวย และยังดูเป็นธรรมชาติมาก หน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นเลยค่ะ”

อนาคตน้องไอซ์มีความคิดอยากทำศัลยกรรมอย่างอื่นเพิ่มอีกไหมคะ?
“มีค่ะ อยากทำให้โครงหน้า ดูเรียว และเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นไปกว่านี้อีกค่ะ เป็นผู้หญิงก็ไม่อยากจะหยุดสวยค่ะ”

หลังจากเข้ามาตัดไหม

สุดท้ายนี้ อยากให้น้องไอซ์ฝากถึงคนที่คิดจะทำศัลยกรรมกันสักหน่อยค่ะ
“เราสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้มากขึ้นและเพิ่มโอกาสให้ กับตัวเองอีกด้วย อยากสวยต้องอดทนค่ะ เจ็บนิดหน่อยแต่ออกมาคุ้มมาก พูดถึงการทำศัลยกรรมต้องคุณหมอชัยสิทธ์ค่ะ ใจดีใจเย็น เป็นกันเอง สวยปัง และปลอดภัยค่ะ ไม่ได้อวยนะคะ แต่ผ่านมาแล้ว รับรองเลยค่ะ ว่าถ้าได้มาไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

ภาพ 1 เดือนหลังจากทำศัลยกรรม

ภาพสองเดือนหลังจากทำศัลยกรรมเสริมจมูก

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ไอซ์” สาวน้อยวัยใสขอแชร์ประสบการณ์เสริมจมูก ทำให้ดั้งจมูกสวยขึ้นเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองที่ “CSS Clinic โดยคุณหมอชัยสิทธิ์” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/276895.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**