วิจารณ์สนั่นโซเชียล ! สายการบินปล่อยโฆษณาสุดสยิว “แอร์โฮสเตสสาว” มีแค่หมวกปิดบังจุดสำคัญ ! ( คลิป )

วิจารณ์สนั่นโซเชียล ! สายการบินปล่อยโฆษณาสุดสยิว “แอร์โฮสเตสสาว” มีแค่หมวกปิดบังจุดสำคัญ ! ( คลิป )

ที่มา : khaosod      
ส่งต่อ

โซเชียลแชร์คลิปของสายการบิน โชโคทราเวล (Chocotravel) ประเทศคาซัคสถาน ซึ่งได้รับความสนใจไปพร้อมๆ กับคำวิพากษ์วิจารณ์

คลิปดังกล่าวฉายให้เห็นภาพหญิงสาวสวมหมวกแอร์โฮสเตสก่อนที่จะถอดหมวกออก และค่อยๆ แพนภาพกว้างขึ้นเห็นผ้าพันคอ ก่อนที่ให้เห็นเต็มตัว โดยมีแถบคาดกลางลักษณะเหมือนแท็ปบนเว็บไซต์ของสายการบิน และมีเพียงหมวกปิดของสงวนไว้เท่านั้น

กรณีนี้เว็บไซต์อาร์ทีของรัสเซียรายงานว่า  โฆษณาก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลายๆ คนตำหนิว่าไร้รสนิยม ทำเพียงแค่ให้ผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ ผู้ใช้บางคนถึงกับระบุว่าโฆษณาชุดนี้น่ารังเกียจ อย่างไรก็ตามก็ยังมีผู้แสดงความคิดเห็นสนับสนุนโฆษณาชุดนี้อยู่บ้าง

นอกจากโฆษณาที่เป็นมีการเผยทรวดทรงของสตรีแล้ว ยังมีอีกโฆษณาอีกชิ้นจากบริษัทเดียวกันนี้ที่แสดงสรีระของผู้ชายโดยมีเครื่องแต่งกายแค่หมวกกัปตัน ปกคอและเนคไทเท่านั้น แต่ก็ยังมีการวิจารณ์ว่าเหตุใดผู้ชายจึงเป็นกัปตัน แต่ผู้หญิงเป็นได้แค่แอร์โฮสเตส

นายนิโคไล มาเซนเชฟ ผู้บริหารของบริษัทโชโกทราเวลออกมาระบุบนหน้าเฟซบุ๊กว่าโฆษณาชุดดังกล่าวไม่ตั้งใจที่จะล่วงละเมิด หรือทำร้ายอารมณ์ใคร

“โฆษณาตัวนี้สื่อว่าสิ่งที่เห็นในโฆษณาก็ไม่ต่างกับที่จะเห็นบนชายหาดหรือสระว่ายน้ำ พวกคุณคงไม่ทำร้ายคนที่ใส่ชุดว่ายน้ำใช่ไหม?” มาเซนเชฟกล่าว

ส่วนนายนูร์เกน รซาลิเยฟ ซีอีโอของโชโกมาร์ต บริษัทในเครือของโชโกทราเวล ตั้งคำถามต่อคนดูผ่านเฟซบุ๊กว่า “โฆษณาชิ้นนี้มันมากเกินไปหรอ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
วิจารณ์สนั่นโซเชียล ! สายการบินปล่อยโฆษณาสุดสยิว “แอร์โฮสเตสสาว” มีแค่หมวกปิดบังจุดสำคัญ ! ( คลิป ) [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277187.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**