เปิดใจ ! สาวหน้าตาขี้เหร่ โจรวิ่งหนีสุดชีวิต ไม่กล้าข่มขืน ทำให้เธอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง จนสวยขึ้นเยอะมาก

เปิดใจ ! สาวหน้าตาขี้เหร่ โจรวิ่งหนีสุดชีวิต ไม่กล้าข่มขืน ทำให้เธอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง จนสวยขึ้นเยอะมาก

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

หากยังจำกันได้เมื่อปี 2558 เคยมีข่าวดังข่าวหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก กับกรณีของหญิงสาวรายหนึ่งที่ถูกโจรดักจี้ปล้น แต่ไม่กล้าข่มขืน เพราะหน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่ ซึ่งในตอนนั้น เธอเป็นผู้หญิงอ้วนดำหน้าสิวคนหนึ่ง แต่เหตุการณ์วันนั้นก็กลายเป็นจุดพลิกชีวิตของเธอในที่สุด

ล่าสุด (6 สิงหาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้พูดคุยอัปเดตเรื่องราวชีวิตของ คุณวนารี ส่งเสริม  เจ้าของฉายา “มีหน้าตาเป็นอาวุธ” หรือ แอนตี้ อายุ 25 ปี เธอบอกว่า ทุกวันนี้จำเหตุการณ์ได้จาง ๆ ราง ๆ จนเกือบจะเลือนหาย และมันก็กลายเป็นเรื่องตลกสำหรับเธอไปแล้ว

หลังจากเหตุการณ์วันนั้น บอกเลยว่า ไม่ใช่เพราะโจรที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง แต่เป็นเพราะทุกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ทุกคำล้อ เจ็บปวดที่คนบอกว่า เรามีหน้าตาเป็นอาวุธ ทำให้เธอหันกลับมาดูแลตัวเอง และหลังจากที่หน้าตาดีขึ้น อาชีพการงานก็ดีขึ้นตามไปด้วย จากพนักงานธรรมดา ตอนนี้เธอเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง

แอนตี้ เล่าให้ฟังว่า โจรบุกมาจี้ที่หน้าบ้านของเธอใน จ.สมุทรสาคร เมื่อปี 2558 แล้วก็มีคนมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเธอขี้เหร่ โจรเลยไม่ข่มขืน ซึ่งพอคนล้อเยอะ ๆ ก็เหมือนกับโดนด่า ทำให้เธอขาดความมั่นใจ

หลังจากเกิดเรื่องเวลาออกจากบ้าน ก็ต้องใช้หน้ากากอนามัยปิดหน้าตลอดเวลา แต่หลังจากปฏิวัติตัวเอง เธอก็ได้พบกับโลกใหม่ พอสวยขึ้น อะไร ๆ ก็ดีขึ้น ส่วนการปรับลุคตัวเองนั้นเธอต้องดูแลตัวเองทั้งรูปร่าง หน้าตา การแต่งตัว ทรงผม เรียกว่าเปลี่ยนตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า และยืนยันว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมใด ๆ เพียงแต่ดูแลตัวเองจากแรงผลักดันที่คนค่อนขอดว่า มีหน้าตาเป็นอาวุธ

ส่วนที่มีกระแสว่า สวยขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเป็นเด็กเสี่ยนั้น เธอยืนยันว่า ไม่ใช่ความจริงแน่นอน “คือเวลามันจะช่วยเยียวยาทุกอย่างค่ะ ตอนนั้นแอนค่อนข้างจะรู้สึกไม่ดี มันกลายเป็นเรื่องตลกไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็ถามแอนเรื่องนี้ แอนตอบจนมันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แอนก็รู้เสึกเฉย ๆ กับมันนะ เราไม่ได้ซีเรียสกับความสวยมาตั้งแต่ทีแรก

คือแต่ก่อนเราคิดเสมอว่าเราไม่จำเป็นต้องสวยนะ เพราะงานของเราก็ไม่ได้ใช้หน้าตา จนถึงตอนนี้ใครมาทักมาแซวว่า แหม มีหน้าตาเป็นอาวุธนะ แอนก็เฉย ๆ นะ เฉย ๆ มาก ทุกวันนี้แอนยังจำหน้าเขา (โจร) ได้นะ เป็นผู้ชายคนแรกที่เจอแล้วจำได้จนวันตาย

 ถ้าจะให้แอนพูดกับเขาคือ ขออย่ามาพบมาเจอกันอีก เพราะถ้าอยู่ในเหตุการณ์นั้นมันรู้สึกแย่มาก ไม่ได้อยากขอบคุณเค้าด้วยที่ทำให้เราสวยขึ้น คือเราสวยของเราเอง เพราะคำนี้คนอื่นดูถูกเรา แต่ส่วนตัวแอนก็ไม่ได้จองล้างจองผลาญอะไรกับเขา ถือว่าฟาดเคราะห์ไป” แอนตี้ กล่าว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เปิดใจ ! สาวหน้าตาขี้เหร่ โจรวิ่งหนีสุดชีวิต ไม่กล้าข่มขืน ทำให้เธอลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง จนสวยขึ้นเยอะมาก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277270.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**