ฝันเป็นจริง! “เคน ภูภูมิ” จับมือ “ทิมมี่” น้องชายของ “เอสเธอร์” ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกสไตล์ EDM ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ฝันเป็นจริง! “เคน ภูภูมิ” จับมือ “ทิมมี่” น้องชายของ “เอสเธอร์” ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกสไตล์ EDM ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นพระเอก-นักแสดงหนุ่มที่มีความรักทางด้านดนตรีไม่แพ้คนอื่นเลยละค่ะ สำหรับเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ตอนนี้เรียกได้ว่านอกจากงานแสดงแล้ว เขายังลุยทางด้านการทำเพลง และการเป็น DJ อีกด้วย ล่าสุดได้จับมือกับน้องชายของหวานใจเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อย่าง ทิมมี่ ทิโมธี สุปรีย์ลีลา ฟอร์มวงดูโอในชื่อว่า “CROSSTHY” ปล่อยกับปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง “Altogether” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ซึ่งผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของทั้งคู่เป็นสไตล์เพลงแนว EDM และได้นักร้องสาว มิ้น มิณฑิตา มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งร้องเพลงนี้ด้วย ซึ่งเคน ก็ยอมรับว่าการทำเพลงนั้นเป็นความฝันของเขาและทิมมี่ และตอนนี้ก็สามารถทำความฝันของตัวเองออกมาได้เป็นผลสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งใครที่อยากเพลงนี้สดๆ สามารถไปฟังเพลงของพวกเขาได้ที่งาน Waterzonic กันได้เลยค่ะ แต่ถ้ารอไม่ไหว เรามีคลิปวิดีโอเพลงของพวกเขามาให้ดูกันด้วยค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ฝันเป็นจริง! “เคน ภูภูมิ” จับมือ “ทิมมี่” น้องชายของ “เอสเธอร์” ปล่อยผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกสไตล์ EDM ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277398.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**