แชร์สนั่น! “ไมค์กี้ คณิน” ตำรวจหนุ่มรูปหล่อสุดเท่ ทายาทอดีตนางเอกดัง ที่ถึงแม้ตอนนี้จะไม่โสดแล้วแต่สาวๆ ก็กรี๊ดกันหนักมาก!

แชร์สนั่น! “ไมค์กี้ คณิน” ตำรวจหนุ่มรูปหล่อสุดเท่ ทายาทอดีตนางเอกดัง ที่ถึงแม้ตอนนี้จะไม่โสดแล้วแต่สาวๆ ก็กรี๊ดกันหนักมาก!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นตำรวจหนุ่มที่หน้าตาดี จนสาวแท้-สาวเทียม แห่แชร์ภาพของเขากันสนั่นโลกโซเชียลเลยล่ะค่ะ สำหรับตำรวจหนุ่ม ไมค์กี้ คณิน ที่มีดีกรีเป็นลูกชายของอดีตนักแสดงนางเอกดังอย่างวิกกี้ กันตา ดานาว ที่ถึงแม้ตอนนี้คุณแม่จะไม่ค่อยรับงานการแสดงเท่าไรแล้วนั้น แต่ลูกชายก็หล่อล่ำ เท่มากจนหลายๆ คนพูดถึง 

ซึ่งหนุ่มไมค์กี้นั้นมีพี่ชายสุดหล่ออีกคนหนึ่งชื่อว่า นิกกี้ ภูริณทร์ และถึงแม้ทั้งคู่จะหน้าตาดีแค่ไหน และคุณแม่เคยผ่านวงการบันเทิงมา แต่ทั้ง 2 คนก็ไม่คิดจะเอาดีทางด้านวงการบันเทิง แต่กลับไปทำงานรับราชการเดินตามรอยเท้าคุณพ่อของเขาเสียมากกว่า … แต่งานนี้โดดเด่นดอทคอมต้องขอบอกเรื่องน่าเสียดายให้สาวๆ ได้รับรู้กันว่า ถึงแม้หนุ่มไมค์กี้ คณิน จะหล่อล่ำแค่ไหนนั้น ก็ได้แค่มองเท่านั้นนะคะ เพราะตอนนี้เขาไม่โสดแล้ว มีสาวคอยดูแลหัวใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่า 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์สนั่น! “ไมค์กี้ คณิน” ตำรวจหนุ่มรูปหล่อสุดเท่ ทายาทอดีตนางเอกดัง ที่ถึงแม้ตอนนี้จะไม่โสดแล้วแต่สาวๆ ก็กรี๊ดกันหนักมาก! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277409.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**