“เจมส์ เรืองศักดิ์” โดนภรรยาสาวแฉยับ ชอบ “แก้ผ้าอยู่บ้าน” ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ใส่เสื้อผ้ามาแต่ชิ้นเดียว!!

“เจมส์ เรืองศักดิ์” โดนภรรยาสาวแฉยับ ชอบ “แก้ผ้าอยู่บ้าน” ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ใส่เสื้อผ้ามาแต่ชิ้นเดียว!!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เคยเล่าเรื่องราวความรักความหวานไปบ้างแล้ว แต่ล่าสุด เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ได้ควงภรรยาสาว ก้อย-นัชชา ลอยชูศักดิ์ มาร่วมรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ แถมยังโดนแฉความลับกับพฤติกรรมแปลกๆ ที่ฝ่ายหญิงบอกว่าไม่เข้าใจจริงๆ คือการไม่ชอบใส่เสื้อผ้าเวลาอยู่บ้านของเจมส์ 

“คือไม่มีการใส่อะไรแม้แต่ชิ้นเดียว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ตาม เช่น ดูหนัง ทำอาหาร อ่านหนังสือ หรือแม้แต่นั่งตีกลอง” ก้อยว่า พร้อมเล่าถึงเหตุผลที่ได้รับจากสามีมาว่า บ้านคือที่ๆปลอดภัยที่สุดจะทำอะไรก็ได้ ซึ่งตนเองก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นปัญหาชีวิตคู่ แต่มันแค่รู้สึกแปลกๆและไม่สบายตา ทำให้รู้สึกเป็นกังวลตลอด “จริงๆแค่อยากให้เขาช่วยใส่กางเกงในตัวนึงก็ยังดี” เธอว่าพลางหัวเราะ

ก่อนจะอัพเดทถึงเรื่องทายาทที่พึ่งแท้งไปว่า “ตอนนี้หมอให้พักก่อนประมาณ 3-4 เดือน พอหลังจากครบกำหนด เราตัดสินใจว่าจะเดินเครื่องลุยเรื่องลูกต่อทันที” ติดตามเรื่องราวลับๆ ของครอบครัวนี้ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เจมส์ เรืองศักดิ์” โดนภรรยาสาวแฉยับ ชอบ “แก้ผ้าอยู่บ้าน” ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ใส่เสื้อผ้ามาแต่ชิ้นเดียว!! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277489.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**