แรง และ แซ่บสุดเท่าที่เคย ! “โรม ภานุพงศ์” นายแบบเซ็กซี่กล้ามแน่น ใจกล้าโชว์หุ่นพร้อมทรมานตัวเอง ลงใน “HARDER”

แรง และ แซ่บสุดเท่าที่เคย ! “โรม ภานุพงศ์” นายแบบเซ็กซี่กล้ามแน่น ใจกล้าโชว์หุ่นพร้อมทรมานตัวเอง ลงใน “HARDER”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

ผู้สื่อข่าวโดดเด่นดอทคอม รายงานว่า  หลังจากแฟนๆ หนังสือแนวเซ็กซี่รอคอยมานานว่า นิตยสารเซ็กซี่เล่มต่อไปของ “โรม ภานุพงศ์ วันทะมาตย์” เจ้าของตำแหน่ง  เทพบุตรสลุงหลวง จ.ลำปาง ปี 2557  , มิสเตอร์พัทยา เฮลท์ตี้ กายส์ ชาแลนจ์ 2016 และ  Mister Supranational Thailand 2016 จะแรง และ แตกต่าง แค่ไหน ?? 

ล่าสุด สมการรอคอย เพราะ ปิดยังไงก็ไม่มิด  หนุ่ม “โรม ภานุพงศ์”  กลับมา เซอร์ไพรส์แฟนคลับแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยทีมงาน HARDER ที่ใช้ไอเดียและความสร้างสรรค์…. ถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์ใหม่ๆ ตลอดเวลา

ซึ่ง  HARDER เล่มนี้จัดให้ หนุ่ม “โรม ภานุพงศ์”  ถ่ายแบบในคอนเซ็ปต์ “ซาดิสท์ แอนมาโซคิสท์  ( sadism and masochism ) ตามแบบฉบับของรสนิยมเซ็กซ์โซนตะวันออก เช่น ประเทศญี่ปุ่น

เช่น มีอุปกรณ์ต่างๆ ใช้ความทรมาน นายทาส ปลอกคอสุนัข  เชือก ห่วง ที่รัด ที่หนีบหัวนม ฯลฯ  มาเป็นองค์ประกอบการถ่ายแบบให้มีความเซ็กซี่  ซึ่งภาพทั้งหมดใน HARDER Issue 07  หนุ่มโรม เปิดเผยสรีระ เยอะกว่านี้มากๆ  

งานนี้เจ้าตัวบอกว่า หากดาวน์โหลดกัน จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์แฟนคลับแบบจัดหนักจัดเต็มกว่านี้อีก ……  Download ->   https://goo.gl/HRGmKR

นี่คือตัวอย่าง …….HARDER Issue 07   ห้ามก็อปปี้ สามารถ  Download ->   https://goo.gl/HRGmKR 

หนุ่มโรม ขอสลัดผ้าถ่ายแบบโป๊ จนเกือบเปลือย อวดหุ่นล่ำ แซ่บพริก 20 เม็ด  ซึ่งภาพที่ปรากฏตามโซเชี่ยลฯ นอกเหนือจากในเว็บโดดเด่นดอทคอมนี้ ถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ ทางนิตยสารดังกล่าวได้บันทึกไว้หมดแล้ว

ดังนั้นจึงอยากให้ดาวน์โหลดแล้ว  HARDER Issue 07  Download ->   https://goo.gl/HRGmKR หุ่นจะเด็ด วาบหวิวแค่ไหน ไปชมภาพและโหลดกัน  เพราะเขาคือผู้ชายที่ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส หาหมอเสริมความหล่อสม่ำเสมอ

อนุญาตให้ดาวโหลด หรือ แชร์ลิ้งจาก โดดเด่น เท่านั้น HARDER Issue 07  Download ->   https://goo.gl/HRGmKR

อนุญาตให้ดาวโหลด หรือ แชร์ลิ้งจาก โดดเด่น เท่านั้น HARDER Issue 07  Download ->   https://goo.gl/HRGmKR

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แรง และ แซ่บสุดเท่าที่เคย ! “โรม ภานุพงศ์” นายแบบเซ็กซี่กล้ามแน่น ใจกล้าโชว์หุ่นพร้อมทรมานตัวเอง ลงใน “HARDER” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277624.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**