“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” เผยผลงานแรกหลังเป็นนักแสดงอิสระเตรียมประกบคู่ “ป๋อมแป๋ม” ในซิทคอมเรื่องใหม่ รับโดนช่อง 3 ทาบร่วมงาน!

“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” เผยผลงานแรกหลังเป็นนักแสดงอิสระเตรียมประกบคู่ “ป๋อมแป๋ม” ในซิทคอมเรื่องใหม่ รับโดนช่อง 3 ทาบร่วมงาน!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ ก็ทำเอาหลายคนลุ้นว่าจะมีผลงานใหม่ที่ช่องไหน สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอย่างจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ล่าสุดจั๊กจั่นได้ไปร่วมงาน MAYA AWARDS 2017 เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงผลงานเรื่องใหม่ที่กำลังจะได้เห็นกันเร็วๆ นี้แล้ว โดยเธอตัดสินใจไปร่วมเล่นซิทคอมกับทางช่อง ONE หลังเป็นนักแสดงอิสระนั่นเอง 

โดยเรื่องนี้จะมีชื่อว่า Wake up ชะนี โดยจะแสดงคู่กับป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร หรือป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ซึ่งเป็นพระเอก (หรือเปล่า!?) คนแรกของจั๊กจั่นหลังเป็นนักแสดงอิสระนั่นเอง นอกจากนี้จั๊กจั่นยังยอมรับอีกว่าได้ถูกทางช่อง 3 ทาบทามไปเล่นละครด้วย แต่เธอยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจนกับเรื่องดังกล่าวว่าจะไปร่วมงานด้วยหรือไม่ แต่ที่รับเล่นซิทคอมกับทางช่อง ONE นั้นเป็นเพราะเธออยากเล่นบทคอมเมดี้นั่นเองค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ” เผยผลงานแรกหลังเป็นนักแสดงอิสระเตรียมประกบคู่ “ป๋อมแป๋ม” ในซิทคอมเรื่องใหม่ รับโดนช่อง 3 ทาบร่วมงาน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277726.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**