นักแสดงหนุ่ม “แมงมุม พงษธัช” ขึ้นแท่นแจ้งเกิดเป็นดาวร้ายหน้าหล่อคนใหม่ หลังถูกพูดถึงมากในซีรีส์เรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ “

นักแสดงหนุ่ม “แมงมุม พงษธัช” ขึ้นแท่นแจ้งเกิดเป็นดาวร้ายหน้าหล่อคนใหม่ หลังถูกพูดถึงมากในซีรีส์เรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ “

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

ช่วงนี้หลายคนคงเริ่มคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงหนุ่ม แมงมุม-พงษธัช รัตนเศรณี ที่ได้รับบทตัวร้ายถี่ในละครหลายเรื่อง แต่บทตัวร้ายที่พูดถึงมากที่สุดนาทีนี้! ต้องยกให้บท ไอ้แหลม จากเรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ” ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” เพราะลุคผมทอง แว๊นมอเตอร์ไซค์ กับความโหดเหี้ยมผสมลีลายียวนกวนโอ้ย! มันชวนให้คอละครหมั่นไส้ จนยกให้เป็นดาวร้ายดวงใหม่ ช่อง 7 เลยทีเดียว 

“ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ติดตามละคร ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนเรียก ไอ้แหลมๆ ไม่มีใครเรียกชื่อผมเลย ในฐานะนักแสดงผมถือว่าประสบความสำเร็จนะครับ ที่ทำให้คนดูอินจนหมั่นไส้ได้ ทุกคนจำบทบาทและตัวละครที่เราแสดงได้ แต่เห็นผมรับบทร้ายบ่อยๆ ตัวจริงผมไม่ร้ายนะ อย่าเพิ่งเกลียดกันนะครับ เดี๋ยวผมเดินตลาดไม่ได้  ถ้าอยากรู้ว่าสุดท้ายแล้วจุดจบของไอ้แหลมจะเป็นยังไง ต้องติดตามชมใน มือปราบเจ้าหัวใจ กันเอาเองนะครับ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
นักแสดงหนุ่ม “แมงมุม พงษธัช” ขึ้นแท่นแจ้งเกิดเป็นดาวร้ายหน้าหล่อคนใหม่ หลังถูกพูดถึงมากในซีรีส์เรื่อง “มือปราบเจ้าหัวใจ “ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277820.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**