“นิโคล เทริโอ” ควงลูกชาย “ทิกเกอร์” โชว์เล่นดนตรีและร้องเพลงดังของตัวเอง “เปรี้ยวใจ” ในงาน “แม่ฟ้าแห่งสยาม ความงามของแผ่นดิน”

“นิโคล เทริโอ” ควงลูกชาย “ทิกเกอร์” โชว์เล่นดนตรีและร้องเพลงดังของตัวเอง “เปรี้ยวใจ” ในงาน “แม่ฟ้าแห่งสยาม ความงามของแผ่นดิน”

ที่มา : TNN24      
ส่งต่อ

นิโคล เทริโอ”ควงแขนลูกชาย“ทิกเกอร์”โชว์ร้องและเล่นกีต้าร์เพลง“เปรี้ยวใจ”เพลงดังของตนเอง นิโคล”เปิดเผยว่า ตนเองกับลูกฝึกซ้อมกันก่อนที่จะมาโชว์หลายรอบ โดยปกติลูกชายจะเล่นกีต้าร์อยู่แล้วและตนก็ร้องเพลงอยู่ตลอด ซึ่งมีเพลงของตนหลายเพลงที่ร้องให้ลูกฟังตั้งแต่เด็ก แต่เพลงเปรี้ยวใจเป็นเพลงที่ร้องให้ฟังบ่อยที่สุด และไม่บ่อยนักที่แม่ลูกจะร้องเพลงและเล่นดนตรีพร้อมกัน 

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าเป็นห่วงลูกบ้างโดยเฉพาะเรื่องเพื่อน เพราะขณะนี้ลูกอายุ 12 และถือเป็นช่วงเข้าสู่วัยรุ่น ส่วนเรื่องเรียนตนให้ลูกเรียนในประเทศไทย แต่ที่ส่งไปอังกฤษนั้นแค่ไปเรียนช่วงซัมเมอร์ และเรื่องเข้าวงการนั้นหากลูกสนใจตนยินดีสนับสนุนเต็มที่ เพราะลูกสนใจเรื่องดนตรีโดยเฉพาะกีต้าร์และกลอง ขณะที่เรื่องความรักนั้นมีความสุขดี ด้านหนุ่มน้อยทิกเกอร์ดีใจที่เห็นแม่มีความสุขแต่ยอมรับว่าเป็นห่วงเพราะแม่ทำงานหนักและมีโรคประจำตัว

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“นิโคล เทริโอ” ควงลูกชาย “ทิกเกอร์” โชว์เล่นดนตรีและร้องเพลงดังของตัวเอง “เปรี้ยวใจ” ในงาน “แม่ฟ้าแห่งสยาม ความงามของแผ่นดิน” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277823.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**