“น้ำตาล ชลิตา” แจงเรื่องย้ายมหาวิทยาลัย หลังเกิดดราม่าหนักว่าใช้เส้นสายนางงามระดับประเทศย้ายที่เรียน!

“น้ำตาล ชลิตา” แจงเรื่องย้ายมหาวิทยาลัย หลังเกิดดราม่าหนักว่าใช้เส้นสายนางงามระดับประเทศย้ายที่เรียน!

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

เกิดดราม่าขึ้นจนได้สำหรับนางงามคนดัง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 ที่ก่อนหน้านี้เธอเรียนที่ คณะวิทยาศาสตร์ สาขาจุลชีววิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ล่าสุดได้ทำเรื่องย้ายที่เรียนมาที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังรอเปิดเทอม วันอังคารที่ 15 สิงหาคมนี้แต่ทว่าเมื่อหลายคนตั้งขอกังขา เชิงที่ว่าย้ายที่เรียนแบบนี้ก็ได้เหรอ?ใช้เส้นใหญ่ของความเป็นนางงามระดับชาติ ย้ายที่เรียนแบบนี้เลยเหรอ? พร้อมกับเกิดการถกเถียงกันไปมาบนโลกโซเชียล 

และล่าสุด ทางผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาล “นุ่ม ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชัดๆว่า “การมาเรียนที่นี้ถูกต้องตามข้อบังคับ และมีเกณฑ์การพิจารณา มีการตรวจสอบ สวยมีชื่อเสียงอย่างเดียวมาไม่ได้หรอกค่ะ ต้องมีสมองด้วย เกรดผลการเรียน ทางนี้ก็ต้องดูค่ะ น้ำตาลทำเรื่องย้ายมานานหลายเดือนแล้วค่ะ ผ่านการพิจารณาจากอธิการบดีของทั้งสองมหาลัยแล้ว ไม่ใช่พิจารณาจากการเป็นนางงามนะคะ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“น้ำตาล ชลิตา” แจงเรื่องย้ายมหาวิทยาลัย หลังเกิดดราม่าหนักว่าใช้เส้นสายนางงามระดับประเทศย้ายที่เรียน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277827.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**