น่ารักมุ้งมิ้ง ! คู่จิ้น “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” เดินหยอกล้อ แวะชิมอาหารอร่อยๆ ย่านเอกมัย

น่ารักมุ้งมิ้ง ! คู่จิ้น “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” เดินหยอกล้อ แวะชิมอาหารอร่อยๆ ย่านเอกมัย

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

“#TEAMGIRL” รายการสุดชิค เสาร์นี้ พบกับ 2 พิธีกร “เจนนี่-พิกเล็ท” เอาใจสาววายอีกครั้ง กับคู่จิ้น “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” จากซีรี่ส์สุดฮอต “รุ่นพี่ Secret Love” มากันที่ “ย่านเอกมัย” ย่านที่มีเอกลักษณ์เด่น เต็มไปด้วยบ้านเก่า ร้านค้าสไตล์เก๋ๆ แหล่งรวมความฮิปในกรุงเทพฯ

พร้อมจัดอันดับ “5 ร้านต้องกิน ย่านเอกมัย” เริ่มกันที่ “ร้านหน่องริมคลอง” เป็นร้านอาหารในเพิงเล็กๆ ริมถนน ขึ้นชื่อว่าเป็นระดับตำนาน ทำนาน แต่ใช้วัตถุดิบที่ดีด้วยกุ้งตัวโต เนื้อปูเน้นๆ ทำให้ในแต่ละวันต้องโทรจองคิวกันเลยทีเดียว

ต่อด้วย “ร้านสบายใจ” ร้านอาหารอีสานร้านแรกในย่านเอกมัย ทีเด็ดของทางร้านคือการหมักเนื้อไก่รสชาติพอดี นุ่มคงที่ทุกจาน มาอร่อยต่อกันกับเมนูอาหารเหนือ “ร้านหอมด่วน” ที่เลือกสรรสารพัดเมนูพื้นบ้านทางเหนือมากกว่า 10 ชนิด เมนูเด็ดของร้านต้อง “แกงฮังเล” ให้ความอร่อยแบบถึงเครื่องถึงรสของเมืองเหนือ

และที่พลาดไม่ได้ “ร้านวัฒนาพานิช” ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเจ้าแรกๆ ของเมืองไทย ที่เปิดมานานกว่า 60 ปีแล้ว เด็ดด้วยเนื้อที่ตุ๋นในน้ำซุปผสมเครื่องยาจีนจนได้เนื้อเปื่อยได้ที่ และน้ำซุปเข้มข้น ใครได้ชิมก็ต้องติดใจ จัดว่าเป็นร้านที่ห้ามพลาด ต้องกินในย่านเอกมัย

เมนูสุดท้ายที่ต้องกิน   “ร้าน Coffee Bean by Dao” ร้านชื่อดังประจำย่านเอกมัยมากว่า 20 ปี กับขนมเค้กสไตล์ไทย ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีให้เลือกมากกว่า 40 ชนิด ร้านไหนจะเป็น “อันดับหนึ่ง” ถูกใจ “ชาวฮิปสเตอร์” ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
น่ารักมุ้งมิ้ง ! คู่จิ้น “ออฟ-จุมพล” และ “กัน-อรรถพันธ์” เดินหยอกล้อ แวะชิมอาหารอร่อยๆ ย่านเอกมัย [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277920.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**