“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ทุ่มเทสุดๆ จัดหนัก จัดเต็ม โชว์หุ่นแน่นๆ ถ่ายทำคิวบู๊ให้แฟนๆ ละครได้มันส์กันเต็มที่ในละคร “นักรบตาปิศาจ”

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ทุ่มเทสุดๆ จัดหนัก จัดเต็ม โชว์หุ่นแน่นๆ ถ่ายทำคิวบู๊ให้แฟนๆ ละครได้มันส์กันเต็มที่ในละคร “นักรบตาปิศาจ”

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

คอละครบู๊มีสะดุ้งกันแน่งานนี้! นักรบตาปิศาจ กระชากเรตติ้งตอนแรกได้สูงถึง 6.1 แฟนละครปลื้มลีลาการเตะต่อยสุดเท่ของ “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ที่โชว์คิวบู๊จัดเต็มสวมบทบาท “พันตรีอัคคี” ได้สมจริงหล่อกระชากใจแบบสุดๆ โดยมีดวงตาปิศาจเป็นอาวุธสำคัญในการทำลายล้างคนชั่วทั่วประเทศ ในช่วงถ่ายทำต้องยอมใจ “บิ๊กเอ็ม”จริงๆ ทั้งทนแดดทนฝน ขับรถด้วยตาข้างเดียว ทนทุกอย่างเพื่อให้ละครออกมาดีที่สุด เรียกได้ว่าจัดเต็มความสนุกเสิร์ฟให้แฟนๆ อย่างครบเครื่องทั้งคิวบู๊ เอฟเฟ็กต์ และดราม่าแฟนตาซี 

 “บิ๊กเอ็ม” เผยว่า “ดีใจครับที่แฟนละครชอบในบทบาทของพันตรีอัคคี เพราะผมตั้งใจฝึกซ้อมคิวบู๊ให้ออกมาดีที่สุด ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง เท่จริงด้วยครับ(หัวเราะ) ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ท้าทายมากครับ เพราะช่วงแรกๆ ต้องใช้จินตนาการสูง ทำทุกอย่างด้วยตาข้างเดียว ต้องซักซ้อมคิวบู๊อยู่หลายชั่วโมง เพื่อความสวยและความปลอดภัยของทุกคน โดยเฉพาะ “เนย” เพราะในเรื่องเราเล่นคิวบู๊คู่กันตลอด ช่วงซ้อมผมก็จะช่วยกำกับท่าทางให้บ้าง เพื่อความคล่องตัวและชินกับท่าทาง เวลาถ่ายจริงเราก็จะได้รู้จังหวะและรู้ใจกัน(ยิ้มกว้าง) อยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนด้วยนะครับ ติดตามชมกันได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น. รับรองว่าสนุกและมันแน่นอนครับ”

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ทุ่มเทสุดๆ จัดหนัก จัดเต็ม โชว์หุ่นแน่นๆ ถ่ายทำคิวบู๊ให้แฟนๆ ละครได้มันส์กันเต็มที่ในละคร “นักรบตาปิศาจ” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/277975.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**