อกหักมารักกับผม ฟินแน่ ! แค่โปสเตอร์ “ตุลย์-ภากร – แม็กซ์ ณัฐพล” ก็ฮือฮาแล้ว ดูหน้าดิ โกรธหรือเขิน ?

อกหักมารักกับผม ฟินแน่ ! แค่โปสเตอร์ “ตุลย์-ภากร – แม็กซ์ ณัฐพล” ก็ฮือฮาแล้ว ดูหน้าดิ โกรธหรือเขิน ?

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

เอาใจสาววาย และ ชาวเก้งกวางกันหน่อย ที่ตอนนี้ถือเป็นโอกาสทองของซีรี่ส์จากนวนิยายชายรักชาย ถูกนำมาทำเป็นฉบับคนแสดงกันเยอะมาก และอีกเรื่องที่น่าสนใจอย่าง อกหักมารักกับผม ( Together With Me ) 

“กร-น็อค” เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสาววาย หรือคนที่ชอบอ่านนวนิยายชายรักชายรู้จักกันดี ซึ่งกร-น็อค ถูกแนะนำให้แฟนๆ รู้จักกันแล้วในละครชุดตกหลุมหัวใจนายปีศาจ ( แบดโรแมนซ์ เดอะซีรี่ส์ )

โดยได้สองหนุ่มหน้าตาน่ารัก ทั้ง  ตุลย์-ภากร และ แม็กซ์ ณัฐพล มารับบทคู่วายดังกล่าว แต่กว่าเรื่องราวของทั้งสองหนุ่มที่เป็นเพื่อนสนิทจะมาครองคู่กันแบบนี้ ต้นทางมีที่มาที่ไป

ซึ่งจะถูกบอกเหล่าให้แซ่บกันผ่านเรื่อง “อกหักมารักกับผม” ( Together With Me ) จากค่ายทีวีธันเดอร์ และเพียงแค่ตัวอย่างชุดแรกที่ปล่อยออกมาก็เป็นกระแสร้อนฉ่าแชร์กันสนั่นโซเชี่ยลกับบทบาทที่และเส้นเรื่องที่ร้อนแรงกว่าเดิม

แต่ละช็อตที่เห็นนั้นมันช่างแรงโดนใจสาววายแบบสุดๆ โดยเฉพาะช็อตที่สองหนุ่ม “ตุลย์-ภากร” กับ “แม๊กซ์ ณัฐพล” ที่แนบเนื้อหากัน โอ๊ย!!! ทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้นกันรัวๆ

งานนี้คงฟินกันทั่วหน้า จะแซ่บถึงสะท้านทรวงขนาดไหนดูตัวอย่างกันเองนะคะ อาจทำให้หัวใจวายได้ โดยทางหนุ่มๆ บอกว่า   23 สิงหานี้ ชวนแฟนๆมาดูพรีวิวซีรีส์ ก่อนใครดีมั้ยน้าาา ……จะได้สปอยล์ฉากงามไส้ของ #กรน็อค ดูหน้าน็อคดิ โกรธหรือเขิน!! #อกหักมารักกับผม 

ภาพจาก Together With Me ทวิตเตอร์  ทีวีธันเดอร์ ฯลฯ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
อกหักมารักกับผม ฟินแน่ ! แค่โปสเตอร์ “ตุลย์-ภากร – แม็กซ์ ณัฐพล” ก็ฮือฮาแล้ว ดูหน้าดิ โกรธหรือเขิน ? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278040.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**