ชายมาเลเซียวัย 36 จ่อโดนคดีจำคุกกว่า 12,000 ปี หลังโดนตัดสินคดีข่มขืนหญิงอื่นและลูกสาวกว่า 626 กระทง!

ชายมาเลเซียวัย 36 จ่อโดนคดีจำคุกกว่า 12,000 ปี หลังโดนตัดสินคดีข่มขืนหญิงอื่นและลูกสาวกว่า 626 กระทง!

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เจ้าหน้าที่ทางการมาเลเซียเปิดเผยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา ว่าชายชาวมาเลเซียถูกตั้งข้อหาจากการก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวตัวเองกว่า 600 ครั้งส่งผลให้อาจต้องเจอโทษจำคุกกว่า 12,000 ปี หากศาลตัดสินว่ามีความผิดจริง เจ้าหน้าที่ศาลที่ทำหน้าที่พิจารณาคดีดังกล่าวใช้เวลาถึง 2 วันเพื่ออ่านข้อหาที่จำเลยวัย 36 ปีสถานภาพหย่าร้างได้รับ 626 กระทงความผิด และเสร็จสิ้นในวันเดียวกันนี้ 

ในจำนวนกระทงความผิดทั้งหมด 599 กระทงความผิดเป็นข้อหาก่อเหตุ “ร่วมเพศทางทวารหนัก” เด็กหญิงวัย 15 รวมถึงคดีร่วมเพศกับผู้ใกล้ชิดทางพันธุกรรม การข่มขืน และอาชญากรรมทางเพศอื่นๆ อัยการมาเลเซีย ระบุว่า ชายคนดังกล่าวต้องเจอกับโทษจำคุก 12,000 ปี โดยคดีพิจารณากันที่ศาลที่ตั้งขึ้นมาพิเศษเพื่อพิจารณาคดีอาชญากรรมทางเพศกับเด็กในเมืองปุตราจายา

รายงานระบุว่าแต่ละข้อหาร่วมเพศทางทวารหนักชายคนดังกล่าวสามารถถูกตัดสินโทษจำคุกสูงสุด 20 ปีต่อกระทงความผิด รวมไปถึงการถูกลงโทษด้วยการเฆี่ยน ขณะที่ข้อหาข่มขืนและข้อหาล่วงละเมิดทางเพศอื่นๆมีโษจำคุกสูงสุด 20 ปีเช่นกัน ด้านศาลปฏิเสธที่จะให้ประกันตัวชายคนดังกล่าวซึ่งรายงานไม่ได้ระบุชื่อ หลังอัยการเตือนว่าชายคนดังกล่าวอาจหนี หรือยุ่งเหยิงกับพยาน

ทั้งนี้จำเลยในคดีดังกล่าวทำงานขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา หลังแม่เด็กแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่จำเลยก่อเหตุระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคมปีนี้ ขณะที่ลูกสาวอยู่กับพ่อเพียงลำพัง

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชายมาเลเซียวัย 36 จ่อโดนคดีจำคุกกว่า 12,000 ปี หลังโดนตัดสินคดีข่มขืนหญิงอื่นและลูกสาวกว่า 626 กระทง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278136.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**