สุดเศร้า ! “น้องโจโฉ” เหยื่อปี 1 นักศึกษาม.ราชภัฏ โดนซัลโว ระบายอารมณ์ในห้องน้ำ สิ้นใจ

สุดเศร้า ! “น้องโจโฉ” เหยื่อปี 1 นักศึกษาม.ราชภัฏ โดนซัลโว ระบายอารมณ์ในห้องน้ำ สิ้นใจ

ที่มา : msn      
ส่งต่อ

จากกรณี นักศึกษาปี 1 ใช้อาวุธปืนแบบไทยประดิษฐ์ ซึ่งสั่งซื้อทางออนไลน์ ใช้กระสุนขนาด 9 มม.ยิงใ่ส่นายณัฐวุฒิ สิงห์สร หรือโจโฉ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ ม.ราชภัฏนครปฐม เนื่องจากมีปัญหากับเพื่อน แต่ทำอะไรไม่ได้จึงเดินมาเข้าห้องน้ำ เพื่อระบายอารมณ์ก็พบนายโจโฉที่มาเข้าห้องน้ำเช่นกัน แล้วเกิดมองหน้า จึงได้หยิบปืนออกมายิงเข้าที่ท้ายทอยของนายโจโฉจนกระสุนฝังใน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. ภายหลังจากที่นายโจโฉต้องนอนพักรักษาตัวนานกว่า 7 วัน นายโจโฉก็สิ้นลมแล้วเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ส.คงที่ผ่านมา ท่ามกลางความโศกเศร้าของพ่อแม่และแฟนสาว

ขณะที่ทางด้านโลกออนไลน์ ทั้งบรรดาเพื่อนฝูง พี่น้องที่รู้จักนายโจโฉรวมไปถึงชาวโซเชียลมีเดียต่างเสียใจกับเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้โพสต์ไว้อาลัยเหยื่อระบายอารมณ์จากรุ่นน้องปี1 คนดังกล่าวเป้นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้คนผิดได้รับโทษทางกฎหมายอย่างหนักอีกด้วย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สุดเศร้า ! “น้องโจโฉ” เหยื่อปี 1 นักศึกษาม.ราชภัฏ โดนซัลโว ระบายอารมณ์ในห้องน้ำ สิ้นใจ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278147.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**