รวบตัวหื่นทมิฬ “ไอ้ติ่ง” หลอกล่อเด็กหญิงวัย 5 ขวบไปกระทำชำเรา พบเพิ่งพ้นจากคุกออกมาได้เพียงแค่ 10 วัน!

รวบตัวหื่นทมิฬ “ไอ้ติ่ง” หลอกล่อเด็กหญิงวัย 5 ขวบไปกระทำชำเรา พบเพิ่งพ้นจากคุกออกมาได้เพียงแค่ 10 วัน!

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

จากกรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย แล้วพาด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาลไปข่มขืนเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จ.หนองคาย สั่งการให้ พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย เร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด 

ล่าสุด  ตำรวจชุดสืบสวนสามารถจับกุมตัว นายอนุสรณ์ ชัยเจริญ หรือ ติ่ง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ 9 ชุมชนบ่อหิน ต.โพธิ์ชัย อ.เมือง จ.หนองคาย ขณะนั่งพักผ่อนอยู่ภายในบ้านพัก พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ  สีแดง ทะเบียน กธน 914 หนองคาย หลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบว่าเป็นคนก่อเหตุพาด.ญ.น้อย ไปข่มขืน

โดยนายอนุสรณ์ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพนายอนุสรณ์สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำสลับเทา กางเกงลายขวางขาสามส่วน ขณะขับรถจักรยานยนต์พาเด็กหญิงออกจากโรงเรียนมายืนยัน ซึ่งเป็นเสื้อผ้าชุดเดียวกับที่กำลังสวมใส่อยู่ทำให้นายอนุสรณ์จำนนด้วยหลักฐาน ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ไว้ประกอบสำนวนคดีด้วย

ด้านพ.ต.ท.ณัฐวุฒิ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดทั้งของโรงเรียนและในละแวกใกล้เคียง ประกอบกับตรวจสอบประวัติอาชญากรว่ามีใครเคยก่อเหตุลักษณะเช่นนี้หรือผู้ที่เพิ่งพ้นโทษมา ก็พบว่าข้อมูลใกล้เคียงกับนายอนุสรณ์ ซึ่งเพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์เมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา รูปพรรณสัณฐานใกล้เคียง นอกจากมีคดีลักทรัพย์แล้วยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดด้วย จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านก็พบนายอนุสรณ์นั่งเล่นอยู่ภายในบ้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือ ผู้ดูแลไปเพื่ออนาจาร กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รวบตัวหื่นทมิฬ “ไอ้ติ่ง” หลอกล่อเด็กหญิงวัย 5 ขวบไปกระทำชำเรา พบเพิ่งพ้นจากคุกออกมาได้เพียงแค่ 10 วัน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278154.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**