แค่นี้ก็ดีแล้ว ! “น้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง” แต่งหน้าลุคเจ้าสาวให้ “สิตางศุ์ สายสะบัด” เจ้าตัวบอก ท้าทายมากๆ

แค่นี้ก็ดีแล้ว ! “น้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง” แต่งหน้าลุคเจ้าสาวให้ “สิตางศุ์ สายสะบัด” เจ้าตัวบอก ท้าทายมากๆ

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

นาทีนี้คงไม่มีไม่ใครรู้จักสาวประเภทสองสุดมั่นนามว่า ” สิตางศุ์ บัวทอง” หรือที่รู้จักกันในฉายา “สิตางศุ์ สายสะบัด” นั่นเอง สำหรับฉายานี้มีที่มาจากตัวเธอนั้นชอบอัดคลิปวิดีโอสายฮา เต้น โชว์สะบัดผม มาแนวเซ็กซี่ขี้เล่น แถมพกพาความมั่นใจเกินร้อยมาแบบเต็มเหนี่ยว ยอดวิวพุ่งกระฉูด ซึ่งตอนนี้เธอยังโกอินเตอร์ ฮอตถึงขนาดที่กำลังเป็นที่พูดถึงและโด่งดังมากที่เมืองจีน

ล่าสุด น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ  เมกอัพอาร์ติสต์ แอนด์ แฮร์สไตลิสต์ อันดับต้นๆ ของเมืองไทย  ได้ Makeup คุณ สิตางศุ์ สายสะบัด Make over ในรายการ @kuichawshow เปลี่ยนเป็นลุคเจ้าสาว

ขอบอกว่างานนี้ท้าทายมากๆ เพราะปัญหาที่เจอ ลงรองพื้นไม่ค่อยติด เพราะสภาพผิวไม่ค่อยรับเลย และโครงหน้าที่เปลี่ยนไม่ได้มาก น้องฉัตรทำหน้าที่จัดสรรค์องค์ประกอบบนหน้าให้ลงตัวที่สุด! พี่เค้าเคยฝันอยากมีพรีเวดดิ้งในชีวิต

ขอบคุณรายการคุยเช้าโชว์ที่ให้น้องฉัตรได้มีส่วนร่วมในความฝันของพี่เค้านะครับ hair by @ntor00 วิกผมสวยๆ @sirawigs ขอบคุณ @orangedrama @porpiere #คุยเช้าโชว์ ชุด by @cosmo_weddingdress #makeover #nongchatmakeupthailand #teamnongchat cosmetics @ran_cosmetic Eyelashes @bohktoh_official — ที่ Nongchat Center

งานนี้ น้องฉัตร ฉัตรชัย ขอแปลงโฉมชุดสวยๆ สู้ “สิตางศุ์ สายสะบัด” 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แค่นี้ก็ดีแล้ว ! “น้องฉัตร เมกอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง” แต่งหน้าลุคเจ้าสาวให้ “สิตางศุ์ สายสะบัด” เจ้าตัวบอก ท้าทายมากๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278182.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**