คลิปสุดซาบซึ้งจากแอพพลิเคชั่น “BlueD” เมือลูกชายที่เป็นเกย์มีอะไรอยากจะบอกกับ “คุณแม่” ของพวกเค้า

คลิปสุดซาบซึ้งจากแอพพลิเคชั่น “BlueD” เมือลูกชายที่เป็นเกย์มีอะไรอยากจะบอกกับ “คุณแม่” ของพวกเค้า

ส่งต่อ

เป็นอีกคลิปทีสร้างความซาบซึงให้กับลูกๆ ชาวเกย์และคุณแม่กันถ้วนทัวในช่วงไม่กีวันทีผ่านมา เมือแอพพลิเคชันเกย์ Blued (บลูดี) ได้จัดกิจกรรม I LOVE U, MOM ให้ลูกชายเกย์พาคุณแม่มารับประทานอาหารมือพิเศษด้วยกัน ทีห้องอาหาร Latest Recipe โรงแรม Le Méridien Bangkok และนีคือโอกาสทีลูกๆ จะได้พูดคุยเปิดใจกับคุณแม่ในเรืองทีอึดอัดหรือคับข้องใจมา นาน … พวกเค้าทําให้แม่ผิดหวังหรือเปล่า? แม่ยังรักพวกเค้าเหมือนเดิมอยู่ไหม? และพวกเค้ารักแม่มากแค่ไหน… 

โดยลูกๆ ทีเข้าร่วมกิจกรรมในครังนี มี “บอย ธนบัตร” และ “ปิน อภิรักษ์” สองหนุ่มทีเคยผ่านเวทีประกวด Mr. Gay World Thailand เมือปีทีผ่านมา ซึงควงแขนคุณแม่กันมาอย่างน่ารัก โดยหลังจากรับประทานอาหารกันเป็นทีเรียบร้อยแล้ว ลูกๆ ก็ทํา เซอร์ไพรส์ด้วยการนําพวงมาลัยพร้อมการ์ดทีเขียนความในใจถึงแม่มากราบมอบให้คุณแม่ แน่นอน นีคือช่วงเวลาทีเต็มไปด้วย นําตาแห่งความซาบซึง

บอย ธนบัตร เผยว่า “นีเป็นครังแรกทีเค้าได้มีโอกาสบอกรักแม่อย่างเป็นจริงเป็นจังแบบนี แม้ว่าทีผ่านมาทังคู่ต่างก็มีความรัก ความห่วงใยมอบให้แก่กันเสมอ แต่การได้บอกรักแม่ดังๆ ก็ทําให้เค้ามีความสุขและรู้สึกดีมาก” เช่นเดียกวับ ปิน อภิรักษ์ ทีกลัน นําตาไว้ไม่อยู่เมือพูดขอบคุณคุณแม่ทีเลียงดูเค้ามา ด้วยความยากลําบาก เพราะต้องเป็นผู้นําครอบครัวเลียงดูลูกๆ มาเพียง ลําพังถึง 4 คน

ขณะเดียวกันก็ยังมีลูกๆ อีกหลายคนทีไม่ได้พาคุณแม่มาด้วย แต่ก็ถือโอกาสนีบอกความในใจถึงแม่ของพวกเค้าผ่านคลิปของ Blued ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เต เตชทัต เกย์คนดังจากรายการ Take Guy Out Thailand ซีซัน 1, ทอย ภัครพงษ์ เน็ตไอดอลคน ดัง, โอเปิ้ล พชร ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม และทีน่า ธีรวัฒน์ สาวทรานส์ บรรณาธิการนิตยสาร Prism

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
คลิปสุดซาบซึ้งจากแอพพลิเคชั่น “BlueD” เมือลูกชายที่เป็นเกย์มีอะไรอยากจะบอกกับ “คุณแม่” ของพวกเค้า [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278229.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**