โอม Cocktail เจอดราม่าหนัก ! ทั้งไม่ขึ้นร้องเพลงร้านใน จ.นครปฐม และ ไม่ไปวันเปิดหน้ากากแชมป์ The Mask Singer 2

โอม Cocktail เจอดราม่าหนัก ! ทั้งไม่ขึ้นร้องเพลงร้านใน จ.นครปฐม และ ไม่ไปวันเปิดหน้ากากแชมป์ The Mask Singer 2

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

กำลังฮอต และ ดราม่ากันสนั่นเลยทีเดียว  สำหรับ The Mask Singer  โอม Cocktail หรือ หน้ากากหอยนางรม  ผู้ทำลายสถิติยอดดูคลิปทะลุ 100 ล้านวิว ก่อนจบรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ อยากจะเห็นหนุ่มคนนี้กลับมาในรายการอีกครั้งในวันเปิดหน้ากากแชมป์

แต่ในวันปิดซีซั่น เกิดดราม่าอีก เมื่อไม่มีชื่อของ หน้ากากหอยนางรม อยู่ด้วย ผู้ชมหลายคนเลยไม่พอใจ มีตั้งกระทู้ถามกันในพันทิป บางคนก็ตำหนิรายการที่ดูเหมือนไม่ให้ความสำคัญกับบางหน้ากาก ทั้งที่ต่างก็เป็นผู้เข้าแข่งขันคนสำคัญที่มีแฟน ๆ ชื่นชอบไม่น้อย

ทางด้าน โอม Cocktail ก็ได้แชร์กระทู้พันทิปที่ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมชี้แจงแบบชัด ๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คว่า ทางรายการได้เชิญมาแล้ว แต่ผิดที่เขาเองไม่มีคิวให้  ติดงานจริง ๆ ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ หน้ากากหอยนางรม ขอไปชดใช้ให้ในคอนเสิร์ต The Mask Singer 2 ครบทุกรอบแทน และขออนุญาตตอบแทนหน้ากากอื่น ๆ ด้วย เท่าที่ได้คุยกัน รายการเชิญแทบจะทุกคน ไม่ใช่ว่าไม่ให้ความสำคัญกับใครคนใดคนหนึ่ง แต่หลายท่านก็ติดงาน ใจจริงก็อยากมากันทุกคน

ก่อนหน้านี้  โอม Cocktail  เคยโดนดราม่า กรณีเผยข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า ตนได้ไปเล่นที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ซึ่งทางร้านเองมีคนมาแน่นกว่า 2,500 คน และยังมีคนที่อยู่ข้างนอกเข้ามาไม่ได้

โดยในจำนวนนี้ ยังมีน้อง ๆ อายุต่ำกว่า 20 ปี แอบเข้ามาด้วย ซึ่งโอมเองก็ดีใจที่น้อง ๆ อยากมาดู แต่อยากจะบอกว่านี่ไม่ใช่เวลาของน้อง ๆ ทางร้านต้องกรองน้อง ๆ ที่อายุไม่ถึงออกก่อน ทางวงถึงจะสามารถเล่นได้

“ดีใจที่อยากมาเจอพี่นะครับ แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาของน้อง ทางวงยังขึ้นเล่นไม่ได้เนื่องจากทางร้านต้องกรองน้อง ๆ ที่อายุไม่ถึงออกไปก่อน อยากเล่นให้น้อง ๆ ดูนะครับ แต่ถ้าพี่ยอมเล่นให้น้อง ๆ ที่ยังอายุไม่ถึงดูในวันนี้ ก็เท่ากับว่าพี่สนับสนุนให้แหกกฎ พี่คงทำอย่างนั้นไม่ได้ หวังว่าน้องจะเข้าใจนะครับ”

ภาพจาก อินสตาแกรม และ แฟนคลับ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
โอม Cocktail เจอดราม่าหนัก ! ทั้งไม่ขึ้นร้องเพลงร้านใน จ.นครปฐม และ ไม่ไปวันเปิดหน้ากากแชมป์ The Mask Singer 2 [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278264.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**