ชาวเน็ตปลื้ม “ณัฐ ศักดาทร” มีดีทั้งรูปร่าง และ จิตใจ หลังทวีต “คนที่ด่าคนอื่นเรื่องหน้าตา ดูอัปลักษณ์ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า”

ชาวเน็ตปลื้ม “ณัฐ ศักดาทร” มีดีทั้งรูปร่าง และ จิตใจ หลังทวีต “คนที่ด่าคนอื่นเรื่องหน้าตา ดูอัปลักษณ์ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า”

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

หลังจากที่สาวนุ่น ศิรพันธ์ ออกมาเผยในอินสตาแกรม เกี่ยวกับการที่ตลอดเวลา 10 ปีของการทำงานเป็นนักแสดงนั้น เธอมักจะถูกคอมเมนต์เรื่องหน้าตา หาว่าไม่สวยบ้าง หาว่าตัวใหญ่บ้าง หรือถึงขั้นที่บอกว่า แม่บ้านยังสวยกว่า จนมีเพื่อนดาราออกมาให้กำลังใจสาวนุ่นอย่างล้นหลาม 

เรื่องนี้ถึงกับทำให้ หนุ่มณัฐ ศักดาทร ออกมาทวีตข้อความดุเดือดว่า ตนงงมากที่คนมองว่านุ่น ศิรพันธ์ ไม่สวย ทั้ง ๆ ที่นุ่นเองหน้าคม มีเอกลักษณ์ ยิ้มมีเสน่ห์ หุ่นดี แถมมีข้อความกระชากใจอย่าง “พวกคอมเมนต์ที่วิจารณ์คนอื่นเรื่องหน้าตาอย่างสนุกปาก เขาจะรู้ตัวมั้ยว่าสิ่งที่เขาพิมพ์ ทำให้ตัวเค้าเองดูอัปลักษณ์มาก ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า”

ทั้งนี้  มีคนรีทวีตข้อความนี้กว่า 34,000 ครั้ง แถมยังมีคนเข้ามาเห็นด้วยกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะว่าไปก็ถูกของหนุ่มณัฐ เพราะบางสิ่งที่คนพิมพ์ออกมา ได้สะท้อนความรู้สึกนึกคิดของเขาออกมาแล้ว

Credit ภาพ : surround

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชาวเน็ตปลื้ม “ณัฐ ศักดาทร” มีดีทั้งรูปร่าง และ จิตใจ หลังทวีต “คนที่ด่าคนอื่นเรื่องหน้าตา ดูอัปลักษณ์ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278273.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**