สาวๆ กรี๊ด ! “มอส พิเชษฐ์” หนุ่มเซ็กซี่ผิวเข้ม จาก The Face Men เห็นภาพนี้แล้ว “อยากเป็นแม่ของลูก” !

สาวๆ กรี๊ด ! “มอส พิเชษฐ์” หนุ่มเซ็กซี่ผิวเข้ม จาก The Face Men เห็นภาพนี้แล้ว “อยากเป็นแม่ของลูก” !

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

รายการ The Face Men Thailand  ที่กำลังเข้มข้น กับการค้นหา The Face Men คนแรกของโลก โดย 3 เมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี, หมู Asava และ พีช พชร

ต้องขอบอกว่า ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน ก็มีถูกใจแฟนคลับบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง  แต่คนที่ถูกใจทำเอาสาว ๆ ที่ได้ติดตามรายการ ออกอาการกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว ขณะที่เหล่าเมนเทอร์ก็ชิงชัย แย่งตัวผู้เข้าแข่งขันกันด้วยความ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ ไม่เบา

โดยเฉพาะ ทีมลูกเกด : แจ็ค, นิกกี้, กันย์, ฟิลลิปส์, มอส และ กุน ซึ่งได้  มอส พิเชษฐ์ เปรียบยอดยิ่ง หนุ่มสุรินทร์งานดี ผิวเข้ม อดีตหนุ่มจาก  Straight Guy   แซ่บ จนสาวๆ ตามเฝ้าหน้าจอ แถมพอเห็นภาพถ่ายกับเด็ก ก็มีการแสดงความคิดเห็นในเพจ The Face Men Thailand  อยากจะเป็นแม่ขึ้นมาทันที

งานนี้ต้องให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ไปนานๆ  หลายคนเห็นภาพหนุ่มมอสจาก Attitude Magazine Thailand ที่ถ่ายแบบสุดแซ่บ ซึ่งเป็นความลับ ที่ หนุ่มมอส พิเชษฐ์ ไม่เคยบอกใคร ได้รับการเปิดเผยมาจากทาง เพจ  Renoma Underwear Thailand ซึ่งระบุว่า น้องมอสใส่กางเกงใน ของ Renoma รุ่น Reflex

….เห็นไหมล่ะ ทั้งหล่อ เซ็กซี่ อบอุ่นแบบนี้   …..สมกับที่แฟนคลับเชียร์ กันจริงๆ   ค่ะ

ภาพจาก รายการ The Face Men Thailand   , Attitude Magazine Thailand  , Renoma Underwear Thailand

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาวๆ กรี๊ด ! “มอส พิเชษฐ์” หนุ่มเซ็กซี่ผิวเข้ม จาก The Face Men เห็นภาพนี้แล้ว “อยากเป็นแม่ของลูก” ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278334.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**