“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ควงคู่ “บอส โตนนท์” นำทีมบรรเทาทุกข์ให้กำลังใจผู้ประสบเหตุอุทกภัย สกลนคร-กาฬสินธุ์

“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ควงคู่ “บอส โตนนท์” นำทีมบรรเทาทุกข์ให้กำลังใจผู้ประสบเหตุอุทกภัย สกลนคร-กาฬสินธุ์

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

หนุ่มหล่อ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” พระเอกหนุ่มจากละคร “นักรบตาปิศาจ”และ “บอส-โตนนท์” จากละคร   “ภูตสาวสื่อรัก”  จาก ช่อง 7 สี ลงพื้นที่ จ.สกลนคร และ จ.กาฬสินธุ์ มอบถุงยังชีพ รวมจำนวน 1,600 ชุด ในโครงการ “7 สีช่วยชาวบ้าน” 

ในการนี้สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ มอบหมายให้ นายคธาทร อัศวจิรัฐติกรณ์  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว จาก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 นำทีมข่าว พนักงานและนักแสดง ลงพื้นที่ เพื่อบรรเทาทุกข์ในเบื้องต้นและร่วมส่งกำลังใจให้แก่ผู้ประสบเหตุอุทักภัย จากผลพวงของพายุเซินกา ในพื้นที่จ.สกลนคร และ จ.กาฬสินธุ์ เป็นการด่วน เมื่อวันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” พระเอกหนุ่มจากละคร นักรบตาปิศาจ เผยว่า “ตั้งแต่ทราบข่าวพี่ๆ น้ องๆ ประสบภัย อดเป็นห่วงไม่ได้เพราะภัยธรรมชาติเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเตรียมรับมือได้ ในฐานะที่ผมเองก็เลือดอิสานขอร่วมส่งกำลังใจให้ทุกๆ คนก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ในเร็ววันและถือโอกาสขอบคุณในน้ำใจจากคนไทยด้วยกันนะครับ”

“บอส-โตนนท์ วงบุญ” พระเอกจากละคร ภูตสาวสื่อรัก กล่าวเสริมว่า “ในนามชาวช่อง 7 สี มีความห่วงใยในทุกๆ ครั้งที่เกิดภัยพิบัติทั้งฝน หนาว หรือภัยแล้ง และหากเป็นไปได้ไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยครับ แต่เนื่องจากภัยธรรมชาติไม่สามารถควบคุมได้

เราจึงขอให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตต่างๆ ไปได้ด้วยดี และขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบรรเทาทุกข์ และร่วมส่งแรงใจให้กับทุกๆ คน ทั้งผู้ประสบภัยและผู้ที่ให้ความช่วยเหลือบรรเทาภัยต่างๆ หรือแม้แต่ช่วยกันเป็นกระบอกเสียงในการแจ้งข่าวเพื่อให้ความช่วยเหลือกระจายเข้าถึงในหลายพื้นที่ครับ”

โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน เริ่มดำเนินโครงการตั้งแต่ปี 2543 เพื่อช่วยบรรเทาทุกข์และสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติต่างๆ เช่น ภัยแล้ง อุทกภัย รวมไปถึงภัยหนาว ด้วยการนำเครื่องอุปโภคบริโภคเข้าช่วยเหลือ พร้อมระดมน้ำใจจากเหล่านักแสดงและผู้ประกาศข่าวร่วมเดินทางไปให้กำลังใจถึงพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” ควงคู่ “บอส โตนนท์” นำทีมบรรเทาทุกข์ให้กำลังใจผู้ประสบเหตุอุทกภัย สกลนคร-กาฬสินธุ์ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278371.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**