ชาวเน็ตจับผิด “เติร์ด The Face Men” หลังเห็นรอยประหลาดที่คอ แซ็วกันสนั่นโดนหนุ่มคนไหน “Kiss” มาหรือเปล่า!?

ชาวเน็ตจับผิด “เติร์ด The Face Men” หลังเห็นรอยประหลาดที่คอ แซ็วกันสนั่นโดนหนุ่มคนไหน “Kiss” มาหรือเปล่า!?

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ยังคงเป็นรายการที่สร้างกระแสและโดนพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้สำหรับรายการ The Face Men Thailand ที่ออกอากาศไปได้ถึง 3 สัปดาห์แล้ว และก็รู้ผลแล้วว่าทีมพีช พชร ถูกคัดลูกทีมออกติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 โดยชัยชนะตกเป็นของทีมหมู อาซาว่า นั่นเอง … แต่อย่างไรก็ตามประเด็นที่ถูกพูดถึง และมีคนแชร์ภาพกันสนั่นโซเชียลนั้นกลับเป็นเรื่องราวของ เติร์ด หนุ่มบุคลิคสุดเฟียส ที่หลายๆ คนรู้กันดีกว่า เขานั้นสามารถถ่ายทอดตัวตนออกมาได้ทั้งในรูปแบบผู้ชาย และผู้หญิง 

โดยเรื่องที่หนุ่มเติร์ดโดนพูดถึงเป็นอย่างมาก เป็นฉากในขณะเข้าทำการถ่ายทำตอนมาสเตอร์คลาส ที่มีการสอนเดินแบบนั่นเอง โดยได้มีจังหวะหนึ่ง กล้องได้ซูมไปที่หน้าของเติร์ด แต่มีชาวเน็ตตาดีแอบเห็นว่ามีรอยประหลาดอยู่ที่คอของเติร์ด คล้ายกับรอย Kiss Mark (หรือรอยจูบที่ทำให้เกิดรอยปื้นแดงที่คอนั่นเอง) จนหลายๆ คนแชร์ภาพดังกล่าวและออกปากแซ็วกันสนั่นว่าหนุ่มเติร์ดนั้นโดนหนุ่มคนไหนใน The Face Men Thailand แอบ Kiss มาหรือเปล่า 

จนหลายๆ คนบอกว่า ภาพในบ้าน Artemis Elite จะต้องมีคำตอบในเรื่องนี้ เพราะเป็นบ้านที่ให้หนุ่มๆ ไปใช้ชีวิตร่วมกันเพื่อเก็บตัวขณะถ่ายรายการนั่นเอง … บางทีอาจจะเป็นเมคอัพ หรือเป็นรอยที่มีอยู่แล้วของหนุ่มเติร์ดก็ได้นะคะ อย่าเพิ่งคิดอะไรกันไปมากเลยค่าาาาา

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ชาวเน็ตจับผิด “เติร์ด The Face Men” หลังเห็นรอยประหลาดที่คอ แซ็วกันสนั่นโดนหนุ่มคนไหน “Kiss” มาหรือเปล่า!? [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278394.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**