“เอมมี่ อมลวรรณ” ยอมรับเลิกรากับ “ฮาเวิร์ด หวัง” แล้วหลังคบหากันมานานกว่า 7 ปี บอกไม่อยากโกหกทุกคนต่อไปแล้ว

“เอมมี่ อมลวรรณ” ยอมรับเลิกรากับ “ฮาเวิร์ด หวัง” แล้วหลังคบหากันมานานกว่า 7 ปี บอกไม่อยากโกหกทุกคนต่อไปแล้ว

ที่มา : Thairath Online      
ส่งต่อ

เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก จนหลายคนเริ่มงง สำหรับคู่ของ เอมมี่ อมลวรรณ กับหนุ่ม ฮาเวิร์ด ที่คบหากันมาถึง 7 ปี และมักมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์กันอยู่บ่อยๆ เพราะบางทีก็ดูเหมือนเลิกกัน และสุดท้ายก็กลับมาคืนดี อ้าว… ทำแฟนคลับงงกันใหญ่ แต่ล่าสุด สาวเอมมี่ออกมาประกาศชัด แบบพูดเต็มปากเต็มคำแล้วว่า ระหว่างเธอกับฮาเวิร์ด ขอหยุดความสัมพันธ์ในคู่รักเพียงเท่านี้ เหลือไว้แค่เพียงเพื่อนกัน โดยเธอได้พูดผ่านรายการ คุยเช้า Show ทางช่อง one 31 ว่า 

ที่ลงดราม่าในอินสตาแกรม เพราะฮาร์เวิร์ดลงรูปผู้หญิงที่นมใหญ่กว่า? “โนๆ เราดีใจมากกว่า คือ ณ วันนี้เค้ามีคนที่มาดูแลเค้าแล้ว เรารู้สึกดีใจกับเพื่อนมากกว่า เราไม่ได้มานั่งร้องไห้โศกเศร้าเสียใจ คือเอมมี่มองว่า เอมมี่กับเค้ามันเกินตรงนั้นมาแล้ว ตอนนี้เป็นแค่เพื่อนกัน และดีใจกับเพื่อนด้วยแค่นั้นเอง เราจบกันหมดแล้วค่ะ

คือที่ผ่านมา เราไม่อยากบอกคนอื่นว่าเลิกกัน กลัวคนบอกว่า เลิกอีกแล้วเหรอ รักๆ เลิกๆ ไม่เชื่อหรอกคู่นี้ เราก็เลยเลือกที่จะไม่บอกใคร จนเรามีความรู้สึกว่า ทำไมเราต้องมานั่งหลอกตัวเองและคนอื่น ก็เลยพอเหอะ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เอมมี่ อมลวรรณ” ยอมรับเลิกรากับ “ฮาเวิร์ด หวัง” แล้วหลังคบหากันมานานกว่า 7 ปี บอกไม่อยากโกหกทุกคนต่อไปแล้ว [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278399.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**