สุดเศร้า! “บุ๋ม ชไมพร” อดีตนักกีฬากระโดดสูงทีมชาติไทยเสียชีวิตลงแล้ว หลังกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลังทำ “ศัลยกรรมเสริมจมูก”

สุดเศร้า! “บุ๋ม ชไมพร” อดีตนักกีฬากระโดดสูงทีมชาติไทยเสียชีวิตลงแล้ว หลังกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลังทำ “ศัลยกรรมเสริมจมูก”

ส่งต่อ

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เป็นเรื่องราวสุดเศร้าและเป็นเหตุการณ์ที่สูญเสียอีกหนึ่งนักกีฬาที่มีความสามารถของประเทศไทยไปอีกคนแล้วล่ะค่ะ เมื่อนางสาวชไมพร แก้วเกื้อ อดีตนักกีฬากระโดดสูงทีมชาติไทย ได้เสียชีวิต หลังจากที่มีอาการป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรามานานกว่า 8 ปี หลังจากที่เธอไปทำศัลยกรรมเสริมจมูกที่คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่งในย่านรัชดาภิเษก แล้วมีอาการช๊อก ซึ่งหลังจากที่ได้กลับมารักษาตัวที่บ้าน จังหวัดนครศรีธรรมราช อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้น 

ซึ่งนางสุภัทรา มารดาของบุ๋ม ชไมพร ได้เผยว่า ที่ผ่านมานั้น บิดาของบุ๋มได้เป็นคนดูแลมาโดยตลอด แต่แล้วไม่นานมานี้บิดาของบุ๋ม ชไมพรก็ได้เสียชีวิตลงขณะเฝ้าลูกสาว ตนจึงได้เป็นคนดูแลลูกสาวต่อ แต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น อาการของบุ๋มนั้นไม่ดี จึงรีบส่งตัวเพื่อให้แพทย์รักษา แต่อาการก็ทรุดลงเรื่อยๆ ก่อนจะสิ้นใจอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง … โดดเด่นดอทคอมก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ 

 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สุดเศร้า! “บุ๋ม ชไมพร” อดีตนักกีฬากระโดดสูงทีมชาติไทยเสียชีวิตลงแล้ว หลังกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลังทำ “ศัลยกรรมเสริมจมูก” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278824.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**