“ผู้ชายถอด” หมดได้ยิ่งดี ! แต่ถ้าจะ ถอดเสื้อผ้าแล้ว “ดูดี ดูแพง” มีราคา แถมเซ็กซี่ แซ่บ ต้อง 5 หนุ่มดูมันดิ !

“ผู้ชายถอด” หมดได้ยิ่งดี ! แต่ถ้าจะ ถอดเสื้อผ้าแล้ว “ดูดี ดูแพง” มีราคา แถมเซ็กซี่ แซ่บ ต้อง 5 หนุ่มดูมันดิ !

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

กระแส “ผู้ชายถอดเสื้อ” ถูกนำมาเป็นจุดขายของหลายสิ่ง ไม่ว่าจะหนัง ละคร โฆษณา หรือกระทั่งคอนเสิร์ต ทว่า เพจเฟสบุ๊ค “ดูมันดิ : DoMunDi TV”  มี 5 หนุ่มหล่อที่พาไปกิน ดื่ม เที่ยว โดยบางคลิปก็ถอดเสื้อผ้า แต่การถอดของเขา ถอดแล้ว “ดูดี ดูแพง”  หรู มีราคา

ป้อปปี้ – รัชพงศ์ อโนมกิติ  ,จอส – เวอาห์ แสงเงิน  มาร์ค – สรณ์ธรรศ บัวงาม  , แม้ก – ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธุ์  และ หนุ่มซี เคยระบุว่า “ช่วงแรกที่ทำคลิป ตอนนั้นคิดกันว่าอยากทำอะไร

แรกๆ ที่คุยกันอยากไปเที่ยว แต่ไม่มีเงิน ไม่มีสปอนเซอร์ เลยติดต่อไปสวนน้ำขอไปถ่ายทำ เขาก็ให้ พอทำคลิปออกมีคนดูเป็นแสน คนแชร์กันเยอะ แล้วก็มีฟีดแบ็กเรื่องถอดเสื้อด้วย ซึ่งเราไม่ได้คิดอะไร”

ส่วนเรื่องถอด “จริงๆ ถ้าดูคลิปของพวกผม สมมติ 20 คลิป จะมีประมาณ 5 คลิปที่ถอดเสื้อ แต่ด้วยความที่พวกผมบางคนเล่นฟิตเนสมา มองว่าถอดเสื้อเป็นธรรมดามาก

หรืออย่างคลิปออนเซ็นผมรู้สึกว่าเราเซ็นเซอร์ค่อนข้างเยอะ เซ็นเซอร์เหมือนเป็นกางเกงบ๊อกเซอร์ เพราะก่อนที่เราจะออกมามีบางเพจเขาก็จะมีเป็นภาพหลุดรายการของเขาออกมา เราก็ต้องระวัง”

ก่อนหน้านี้   เพจ  ดูมันดิ  ( DoMunDi TV )  มีกิจกรรมแซ่บๆ มาให้แฟนคลับได้กรี๊ดกับกิจกรรมสายการบิน AirAsia พร้อมภาพแซ่บๆ ของพวกเขา

ล่าสุด ทางเพจก็ทำให้สะดุดตาอีกครั้ง โดยระบุว่า ใครที่ดูแล้ว “ฟู(ล)” ที่สุด !!?? ร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับ Dii Collagen Timereversal เจลที่จะทำให้ผิวของคุณ..ฟลู..ที่สุด ในยุคนี้

เพียงแชร์โพสนี้และคอมเม้นโหวตว่าใครในโปรเจคนี้ในดูมันดิ ที่คุณดูแล้วรุ้สึกฟู(ล)ที่สุด และ #Diithailand พร้อมกดไลค์เพจ Dii Thailand และ capture ให้เราดู คอมเม้นไหนโดนใจ รับไปเลย ของรางวัลเป็น Dii Collagen Timereversal ขนาด 10 กรัม แจกไปเลย 20 รางวัล

เป็นกิจกรรมที่ดูดี…มีราคา แถม หุ่นแซ่บๆ ของพวกเขา ทั้ง 5 คนก็ทำสร้างเรตติ้ง  ….สาวๆ แท้ และ สาวเทียม อยากติดตาม อีกด้วย ไปชมภาพเซ็กซี่ๆ กันค่ะ 

เพจเฟสบุ๊ค ดูมันดิ

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“ผู้ชายถอด” หมดได้ยิ่งดี ! แต่ถ้าจะ ถอดเสื้อผ้าแล้ว “ดูดี ดูแพง” มีราคา แถมเซ็กซี่ แซ่บ ต้อง 5 หนุ่มดูมันดิ ! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/278923.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**