ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองที่ระเบียงบ้างก็ได้ ! แชร์คลิปสนั่น คู่รักเล่นสวาทโจ่งครึ่ม กลางวันแสก ๆ

ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองที่ระเบียงบ้างก็ได้ ! แชร์คลิปสนั่น คู่รักเล่นสวาทโจ่งครึ่ม กลางวันแสก ๆ

ที่มา : kapook      
ส่งต่อ

 เว็บไซต์เดอะซัน เผยรายงานระบุว่า คู่รักคู่หนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ที่อพาร์ตเมนต์กลางเมืองสลาวอนสกีบรอด ประเทศโครเอเชีย เกิดอยากเปลี่ยนบรรยากาศ จึงพากันออกมาประกอบกิจกรรมทางเพศกันที่ริมระเบียง ในช่วงเวลาตอนกลางวันแสก ๆ ด้านเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ห้องพักฝั่งตรงข้ามเห็นแล้วก็ต่างตกใจ ก่อนจะมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปบันทึกภาพไว้ได้

จากคลิปจะเห็นว่า ฝ่ายชายยืนหันหน้าออกมาทางด้านนอกระเบียง ส่วนฝ่ายหญิงก็หันหน้าเข้าหาฝ่ายชาย โดยมีขาคล้องเกี่ยวอยู่รอบเอวฝ่ายชาย พร้อมกับประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างเมามันในอารมณ์

ต่อมา คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำไปแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าดำเนินการตรวจสอบ เพื่อหาตัวชายและหญิงทั้งสองรายที่ปรากฏในคลิปมาดำเนินการทางกฎหมาย

สำหรับประเทศโครเอเชีย การมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ผู้ใดที่ฝ่าฝืนจะได้รับโทษปรับสูงสุดถึง 5,000 คูนาโครเอเชีย (HRK) หรือประมาณ 26,400 บาท

ภาพจาก DANGER NEWS สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ลองที่ระเบียงบ้างก็ได้ ! แชร์คลิปสนั่น คู่รักเล่นสวาทโจ่งครึ่ม กลางวันแสก ๆ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/279002.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**