แชร์กันว่อนเน็ต! ภาพของ “หมอเอิร์ธ” ศัลยแพทย์หนุ่มที่กำลังมีประเด็นเรื่องของการโพสต์ภาพ “ตึกเอียง” จนโดนเรียกตัวสอบในขณะนี้!

แชร์กันว่อนเน็ต! ภาพของ “หมอเอิร์ธ” ศัลยแพทย์หนุ่มที่กำลังมีประเด็นเรื่องของการโพสต์ภาพ “ตึกเอียง” จนโดนเรียกตัวสอบในขณะนี้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ก่อนหน้านี้ทำเอาชาวโซเชียลหลายคนฮือฮากันไปแล้ว สำหรับกรณีที่มีการแชร์ภาพของผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ที่ออกมาโพสต์ภาพ อาคารก่อสร้างบริเวณถนนเพลินจิต ว่าตัวอาคารนั้นเอียงจนหวาดเสียวว่าอาจจะถล่มได้ แต่สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ของตึกก็ได้ออกมายืนยันว่า ตึกดังกล่าวไม่ได้เอียงแต่อย่างไร แต่เป็นการก่อสร้างตามรูปแบบดีไซน์เท่านั้น 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางเจ้าหน้าที่สอบสวน สน.ลุมพินี ได้รู้ตัว คนโพสต์เรื่องราวดังกล่าวจนทำเอาหลายคนแตกตื่น และเตรียมเรียกตัวมาสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กระทำการผิด พรบ.คอมพิวเตอร์แล้ว ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ คุณหมอเอิร์ธ ศัลยแพทย์จากคลินิกแห่งหนึ่งนั่นเอง จนตอนนี้ชาวโซเชียลหลายๆ คนได้เบนเข็มไปสนใจคุณหมอเอิร์ธ เพราะว่าเป็นศัลยแพทย์หนุ่มหล่อ หน้าตาดี อีกทั้งยังรักสุขภาพชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก … กลายเป็นหนุ่มๆ ที่ชาวโซเชียลแชร์ภาพกันว่อนเน็ตเลยล่ะค่ะ 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์กันว่อนเน็ต! ภาพของ “หมอเอิร์ธ” ศัลยแพทย์หนุ่มที่กำลังมีประเด็นเรื่องของการโพสต์ภาพ “ตึกเอียง” จนโดนเรียกตัวสอบในขณะนี้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/279295.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**