ส่องภาพของ “เฟรม ปรัชญ์” นายแบบหนุ่มตี๋มาดเท่ที่งานนี้ “ป้าตือ” ดันเอง หลังโผล่เป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้างสุดหล่อในรายการ “ตือสนิท”

ส่องภาพของ “เฟรม ปรัชญ์” นายแบบหนุ่มตี๋มาดเท่ที่งานนี้ “ป้าตือ” ดันเอง หลังโผล่เป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้างสุดหล่อในรายการ “ตือสนิท”

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

ทำเอาหลายคนฮือฮากันตั้งแต่ตอนแรกของรายการ ตือสนิท รายการที่ออนแอร์ผ่านทางยูทูปของเจ้าแม่ออร์แกไนเซอร์ชื่อดังอย่าง ป้าตือ ที่ตอนแรกก็มีวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างสุดหล่อโผล่ร่วมรายการเลยทีเดียว และมักจะโผล่มาร่วมรายการตือสนิทบ้างอยู่บางเทป จนสาวๆ หลายๆ คนหลงเสน่ห์ของวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างในรายการตือสนิท เพราะหล่อ ตี๋ เท่ แบบสุดๆ 

โดดเด่นดอทคอมเลยไปสืบมาว่าวินมอเตอร์ไซค์คนนี้เป็นใคร จึงได้พบกับอินสตาแกรมแล้วทราบว่า หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า เฟรม ปรัชญ์ รุ่งศรีทองวัฒนะ ซึ่งเขานั้นมีอาชีพหลักเป็นนายแบบ เอ็มซี และนักแสดงอยู่แล้ว และด้วยรูปร่างสูงโปร่ง กล้ามแน่น หุ่นดี อีกทั้งยังหน้าตี๋เพราะมีเชื้อสายจีน เลยยิ่งทำให้เขานั้นดูดี ดูเท่ยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเป็นไปได้ว่านายแบบหนุ่มคนนี้จะเป็นหนุ่มที่ป้าตือ อาสาดันด้วยตัวเองอย่างแน่นอน เพราะจากที่มาออกรายการตือสนิทอยู่บ่อยครั้งแล้วนั้น ยังได้ร่วมรายการตั้งแต่ต้นจนจบรายการเลยทีเดียว!! หนุ่มเฟรม จะหล่อเท่ แค่ไหนนั้น เราได้นำภาพบางส่วนของเขามาให้ชมกันค่า แต่ถ้าใครชื่นชอบเขาก็ไปกดติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม @bore_animalz กันได้เลยค่า!! 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ส่องภาพของ “เฟรม ปรัชญ์” นายแบบหนุ่มตี๋มาดเท่ที่งานนี้ “ป้าตือ” ดันเอง หลังโผล่เป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้างสุดหล่อในรายการ “ตือสนิท” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/279377.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**