5 ทรงผม เปลี่ยนลุคไม่มีเบื่อกับทรงผมสวย ๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก

5 ทรงผม เปลี่ยนลุคไม่มีเบื่อกับทรงผมสวย ๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ช่วงนี้..มีนัดเกือบทุกวัน ไม่รู้จะทำผมทรงอะไรดี จะให้มัดผมแบบเดิมๆ ก็แอบเบื่อ จะปล่อยผมก็ดูไม่มั่นใจ ถ้าคิดไม่ออกว่าวันนี้จะทำผมทรงอะไรดี ไปดูตามนี้เลยเเล้วกัน!

HAWAIAN’S HAIRSTYLE
ขี้เกียจสระผม ก่อนนอนก็เลยถักเปียรอบหัวแล้วหลับ ตื่นมาตอนเช้าก็ปล่อยเปีย จะได้ทรงผมสไตล์โมอาน่า เจ้าหญิงดิสนีย์คนใหม่ แถมยังอินเทรนด์ด้วยนะ ผมฟู ๆ แบบนี้ แต่ฉีดสเปรย์บํารุงเพิ่มความหอมสักหน่อยละกัน

 

ARIANA’S HAIR
ชิคๆ คูลๆ ด้วยทรงผมสุดคลาสสิก สไตล์ อาเรียน่า แกรนเด้ มัดหางม้าสูงพร้อมหน้าม้าคิ้วท์ๆ ใครผมสั้นอาจต้องซื้อแฮร์พีชยาวๆ มาต่อ จะได้สะบัดหางม้าสวยๆ มัดใจชาย หรือสะบัดใส่เพื่อนก็ยังได้

 

BOMBSHELL WAWES
มีไปดินเนอร์ตอนเย็น ก็ขอจัดเต็มตั้งแต่เข้าม้วนลอน ใหญ่ๆ แล้วอัดมูสเข้าไปให้อยู่ทรงตลอดวัน โดยม้วนลอนด้วยที่ดัดผมไฟฟ้าแกนใหญ่หน่อย ดัดหลายๆ ช่อ จากนั้นใช้แปรงหวีขนาดใหญ่หวีลอนให้รวมเข้าด้วยกัน แค่นี้ก็จะได้ลอนหรูๆ ไปออกงานแล้ว

 

EASY SIDE SWEPT
วันเสาร์ไปเดินเล่นกับเพื่อน สระผมพร้อมทําทรีตเมนต์ ใส่ออยล์บํารุง แล้วเป่าลมเย็นให้แห้ง จากนั้นหวีปาดผมไปไว้ด้านข้าง เปลี่ยนลุคเป็นสตรีทเกิร์ล ทําทรงนี้ใส่คู่กับสนีกเกอร์ คงดูเท่ไม่น้อย เข้าไปก็ปังสุดๆ ดูเป็นแนวสาวเคนดัลล์ เจนเนอร์ แห่งบ้านคาดาร์เซียนแน่นอน

 

THE LAZY-DAY BUN
บางวันที่ไม่ต้องไปไหนก็ไม่ต้องทําผม แต่ถ้าต้องออกไปข้างนอกเมื่อไหร่ ก็ทําทรงง่ายๆ อย่างบัน ที่แค่รวบผมขึ้นมาสูงๆ บิดม้วนเป็นเกลียว แล้วมัดด้วยหนังยางน่ารักๆ ติดกิ๊บให้เรียบร้อย ไม่ต้องฉีดสเปรย์ และดึงให้ดูให้หลุดรุ่ย ดูไม่ตั้งใจ แต่เซ็กซี่ขี้เล่นแบบบาบาร่า พาลวิน นางแบบสาวสวยคนนี้เลยล่ะ

หวังว่าคงจะช่วยให้คุณสาวๆ ได้มีตัวเลือกสำหรับทรงผมที่จะทำให้แฮงค์เอาท์ในอาทิตย์นี้กันได้นะคะ ทำแต่ผมทรงเดิมๆ น่าเบื่อจะตาย ว่ามั้ย ^^

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
5 ทรงผม เปลี่ยนลุคไม่มีเบื่อกับทรงผมสวย ๆ ที่ทำตามได้ไม่ยาก [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/279674.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**