7 เคล็ดลับ เสกผมให้สวยได้ด้วยตัวเอง

7 เคล็ดลับ เสกผมให้สวยได้ด้วยตัวเอง

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

อยากมีผมสวยสุขภาพดี ใช่เพียงนอนหลับเเล้วจะตื่นมามีผมสวยเหมือนพรีเซ็นเตอร์ในโฆษณานะคะ งานนี้ต้องดูแลตัวเอง ซึ่งไม่ยากเกินความพยายามแน่นอน

เล็มผมเป็นประจํา
สําหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมเสีย แนะนําให้คอยเล็มผมที่แห้งเสียแตกปลายเป็นประจํา ไม่จําเป็นต้องตัดผมสั้นเพื่อหนีปัญหานี้ การเล็มจะช่วยทําให้ผมโดยรวมดูมีสุขภาพดีขึ้น ไม่แห้งชี้ฟู

หลีกเลี่ยงเคมีสักระยะ
แน่นอนว่าใครที่มีผมเสียจนทนไม่ไหว ก็ควรที่จะทิ้งช่วงการ ทำสีหรือทําเคมีสักพัก และหันมาบํารุงก่อน ควรทิ้งช่วงไปหลายเดือนจนถึงปีเลยด้วยซ้ำ

ทำผมสีดำและสีน้ำตาลเข้ม
ทำผมสี ผมยิ่งเสีย และเมื่อสีซีดยิ่งดูเสี่ยง ดูพังกว่าเดิมเข้าไปอีก ดังนั้น หากอยากให้ผมดูสวยแล้วละก็ ย้อมกลับมาเป็นสีเข้มๆ แล้วคอยบํารุง จะช่วยให้ผมของคุณดูสุขภาพดีขึ้นเลยล่ะ

บำรุงผมด้วยของจากธรรมชาติ
เราสามารถใช้วัตถุดิบจากห้องครัวมาช่วยบํารุงผมแบบไม่พึ่งสารเคมีได้ ซึ่งสามารถใช้กล้วย อะโวคาโด โอลีฟออยล์ น้ำมันมะพร้าว โยเกิร์ต น้ำส้มสายชู มาหมักผมเพื่อให้ผมไม่แห้งและชี้ฟูได้

อาหารช่วยได้
แน่นอนว่าสารอาหารที่ได้รับไม่ได้ส่งผลแค่ร่างกาย แต่ยังส่งผลถึงเส้นผม ไม่ว่าจะกินผัก แซลมอน ไข่ นม ถั่วและธัญพืช ข้าวกล้อง และอีกมากมาย รวมไปถึงวิตามินต่างๆ ที่ช่วยให้ผมกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง

ป้องกันผมทุกสถานการณ์
ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด คลอรีนจากสระน้ำ ความร้อนจากไดร์เป่าผมและเครื่องหนีบ รวมไปถึงมลภาวะรอบข้าง แม้แต่แอร์ก็ทําให้ผมเสียและฟูกว่าเดิมได้ ดังนั้น ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บํารุงและป้องกันผมอยู่เป็นประจํา

ใช้ทรีทเมนท์สำหรับผมเสียโดยตรง
เพราะในทรีทเมนท์สำหรับผมแห้งเสียนั้นมีส่วนผสมอย่างออยล์ธรรมชาติ ที่ช่วยเนรมิตผมแห้งเสียให้กลับนุ่มสลวย จัดทรงง่าย ช่วยปรับสภาพผมแห้งเสียเป็นพิเศษ ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ดังนั้นหากผมแห้งเสีย ควรเลือกทรีทเม้นท์ให้ถูกประเภทค่ะ

เดี๋ยวนี้ สาวๆ ไม่ต้องใช้เวลาหมักผมนานๆ แล้ว เลือกทรีทเม้นท์ตัวที่ไม่ต้องใช้เวลาหมักนาน แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี บางที่ก็ใช้แทนครีมนวดผมได้เลยทุกๆ วัน ลดขั้นตอนความยุ่งยาก แต่กลับได้ผลลัพธ์ผมนุ่มสลวยไม่ต่างกัน

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
7 เคล็ดลับ เสกผมให้สวยได้ด้วยตัวเอง [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/279682.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**