แชร์คลิปสนั่น! สาวจีนโมโหจัด ตัดสินใจถอดเสื้อผ้าขว้างใส่อดีตสามีกลางห้าง หลังโดนอดีตสามีบุกตบหน้า-ทวงของที่เคยซื้อให้คืน!

แชร์คลิปสนั่น! สาวจีนโมโหจัด ตัดสินใจถอดเสื้อผ้าขว้างใส่อดีตสามีกลางห้าง หลังโดนอดีตสามีบุกตบหน้า-ทวงของที่เคยซื้อให้คืน!

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

เป็นคลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตของประเทศจีนแชร์และพูดถึงกันในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ เมื่อเว็บไซต์ Sohu เว็บไซต์ข่าวของประเทศจีน ได้มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอหนึ่ง และรายงานว่า สาวจีนรายหนึ่งได้โมโหอย่างหนัก ตัดสินใจถอดเสื้อผ้าโยนคืนให้กับอดีตสามีกลางห้างสรรพสินค้า!! 

โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เมื่อสาวในคลิปนั้น ได้เจออดีตสามี และทางอดีตสามีได้บุกเข้าไปตบหน้า พร้อมกับตะคอกใส่ว่า โทรศัพท์มือถือ และเสื้อผ้าที่เธอใส่อยู่นั้น เป็นเงินของฉัน ฉันซื้อให้เธอทั้งนั้น ทำเอาหญิงสาวคนดังกล่าวโมโหเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจ ถอดเสื้อผ้าและขว้างใส่กลับอดีตสามี จนคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างพากันหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิปวิดีโอ และส่งต่อ รวมถึงพูดกันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์นั่นเอง 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
แชร์คลิปสนั่น! สาวจีนโมโหจัด ตัดสินใจถอดเสื้อผ้าขว้างใส่อดีตสามีกลางห้าง หลังโดนอดีตสามีบุกตบหน้า-ทวงของที่เคยซื้อให้คืน! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280133.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**