เทรนด์ถ่ายรูปใหม่สุดแนว “Stefdies” หรือการถ่ายรูปแกล้งตายในที่สาธารณะ จากศิลปินสาว กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้!

เทรนด์ถ่ายรูปใหม่สุดแนว “Stefdies” หรือการถ่ายรูปแกล้งตายในที่สาธารณะ จากศิลปินสาว กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้!

ที่มา : Jarm.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เรียกได้ว่าเทรนด์การถ่ายรูปนั้น มักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ หลังจากที่ ก่อนหน้านี้จะมีเทรนด์การถ่ายรูปแบบแพลงกิ้ง รวมถึงเทรนด์การถ่ายเซลฟี่เอามืออ้อมหลังมาแตะสะดือ หรือการทำมือเป็นรูปหัวใจที่หน้าอก ล่าสุดตอนนี้ก็ได้มีเทรนด์ใหม่ของการถ่ายรูปออกมาอีกแล้ว นั่นก็คือ Stefdies หรือการถ่ายรูปแบบแกล้งตายในที่สาธารณะนั่นเอง 

โดยเทรนด์การถ่ายรูปสุดแนวนี้เริ่มมาจากศิลปินหญิงที่มีชื่อว่า Stephanie Leigh Rose ที่เธอเบื่อการถ่ายภาพเซลฟี่แบบเดิมๆ จึงได้ริเริ่มการถ่ายรูปแบบใหม่ขึ้นมา งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมาฮิตเป็นเทรนด์ในบ้านเราหรือเปล่านะคะเนี่ย แต่ที่แน่ๆ เป็นเทรนด์การถ่ายรูปที่แปลก แหวกแนวสุดๆ เลยค่า!! 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
เทรนด์ถ่ายรูปใหม่สุดแนว “Stefdies” หรือการถ่ายรูปแกล้งตายในที่สาธารณะ จากศิลปินสาว กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280218.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**