สาววัย 17 ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดเป็นการด่วน หลังมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม ด้านแฟนหนุ่มยอมรับผิด “สงสัยจะทำรุนแรงเกินไป”

สาววัย 17 ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดเป็นการด่วน หลังมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม ด้านแฟนหนุ่มยอมรับผิด “สงสัยจะทำรุนแรงเกินไป”

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นเรื่องราวข่าวที่เปิดเผยออกมาจากทางประเทศรัสเซีย ที่ทำเอาหลายๆ คนอึ้งเลยล่ะค่ะ เมื่อมีข่าวว่าเด็กสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี รายหนึ่ง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังจากที่ได้ปฏิบัติภารกิจคู่รักกับแฟนหนุ่ม ซึ่งแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้มีเซ็กส์กับเธออย่างรุนแรงมาก จนทำให้หญิงสาวคนนี้ถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดเลยนั่นเอง 

โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นทางตะวันตกของประเทศรัสเซีย ทั้งคู่นั้นเป็นคู่รักอายุ 17 ปี ที่เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้น ทั้งคู่ได้มีเซ็กส์เพื่อแสดงความรักที่มีต่อกัน และความเร่าร้อนนั้นมันก็เปลี่ยนเป็นความรุนแรง เมื่อฝ่ายชายไม่สามารถควบคุมอารมณ์คึกคักของเขาได้ ทำให้เขาได้มีเซ็กส์กับแฟนสาวอย่างรุนแรง จนฝ่ายแฟนสาวทนความเจ็บปวดไม่ไหว สุดท้ายเลยต้องเรียกรถพยาบาลเพื่อทำการรักษาเป็นการด่วน 

อย่างไรก็ตามฝ่ายชายนั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และยอมรับความผิดทั้งหมดว่าเป็นความผิดของเขาเอง เพราะเขานั้นกระทำการรุนแรงมากไป ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเจ้าหน้าที่ได้เข้ามาสอบสวน เพราะเป็นหตุการณ์ไม่ปกติ ทางด้านแฟนหนุ่มก็ได้เล่าเรื่องราวทุกอย่าง ทางตำรวจจึงไม่ได้ตั้งข้อหาใดๆ เพราะมันไม่ใช่การล่วงละเมิดทางเพศนั่นเอง 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
สาววัย 17 ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดเป็นการด่วน หลังมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม ด้านแฟนหนุ่มยอมรับผิด “สงสัยจะทำรุนแรงเกินไป” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280338.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**