ปรับลุคให้แซ่บ ด้วยเมคอัพและลิปสติกสีน้ำตาลเข้ม โดดเด่นได้ด้วยความมั่นใจ

ปรับลุคให้แซ่บ ด้วยเมคอัพและลิปสติกสีน้ำตาลเข้ม โดดเด่นได้ด้วยความมั่นใจ

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

อยากทาปากโทนสีน้ำตาล แต่ไม่กล้า กลัวดูแปลกเกินไป ขอบอกเลยค่ะ ว่าให้คุณมั่นใจไปเลย! ยุคสมัยนี้การแต่งหน้าแบบที่เราชอบ ที่คิดว่าแปลกในสายตาคนอื่นนั้นจะทำให้เรานั้นดูโดดเด่นได้ไม่ซ้ำใคร เพียงแค่มั่นใจเข้าไว้ อย่างวันนี้ที่จะมาแนะนำการแต่งหน้าที่อินเทรนด์ อยากให้สาว ๆ มาลองแต่งลุคนี้กันดูว่าจะเปรี้ยว เผ็ด กันแค่ไหน 

Step 1
ลงไพรเมอร์แล้วตามด้วยรองพื้น พร้อมเซ็ตด้วยแป้งฝุ่น หากใครหน้ามันให้เน้นลงแป้งฝุ่นโปร่งแสงตรงช่วงนั้นเยอะๆ ทิ้งไว้สักพักแล้วปัดออกแบบเทคนิคเบกกิ้งของสาวๆ ตะวันตก

 

Step 2
ถ้าให้ทาปากสีน้ำตาลเข้มโดยไม่แต่งตาคงจะไม่โอเค สีปากจะดูเข้มเกินไป ต้องแต่งตาบางๆ เพื่อให้เมกอัพดูบาลานซ์ ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาลแต่งตา แต่ไม่ต้องแต่งให้เข้ม กรีดตาให้เป็นแบบวิงหางออกมานิดนึง แล้วปัดมาสคาร่าทั้งข้างบนและข้างล่าง

 

 

Step 3
ใช้ลิปสครับก่อน แล้วทาปากด้วยสีน้ำตาล แน่นอนว่าต้องเนื้อแมตต์ (แต่ถ้าหากว่าชอบเนื้อปากแบบจุ๊ยซี่ ก็ลงกลอสทับตามได้ไม่ว่ากัน) แล้วใช้คอนซีลเลอร์ลงที่ขอบปาก ใช้แปรงเกลี่ยให้สวย เพื่อให้ปากดูโดดเด่นขึ้น ใช้ไฮไลต์ลงตรงขอบปากบนอีกทีก็เสร็จแล้ว

 

Step 4
เติมแก้มด้วยสีพืชหรือสีชมพู แล้วตามด้วยไฮไลต์ จากนั้นมัดผมเป็นมวยขึ้นไป ปล่อยปอยผมด้านหน้าลงสักนิด ก็คอมพลีทลุคมั่นๆ คูลๆ แล้วล่ะ

เห็นมั้ยคะว่าลุคนี้ เพิ่มดีกรีความแซ่บให้เราได้แค่ไหน เพราะฉะนั้น ถ้าอยากแต่ง ก็เเต่งเลยค่ะ ไม่ต้องแคร์ ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ นี่แหล่ะ พลังความแข็งแกร่งของผู้หญิงอย่างเรา

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ปรับลุคให้แซ่บ ด้วยเมคอัพและลิปสติกสีน้ำตาลเข้ม โดดเด่นได้ด้วยความมั่นใจ [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280429.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**