รีดไขมันแบบ Rihanna สาวอวบก็กลับมาปังได้!

รีดไขมันแบบ Rihanna สาวอวบก็กลับมาปังได้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com

ความประมาทเป็นบ่อเกิดของน้ำหนักส่วนเกิน เหมือนกับสาวสวยอย่างริริ ที่ชะล่าใจกับพฤติกรรมการกินของเธอ ที่คิดว่ากินยังไงฉันก็ไม่อ้วนขึ้นหรอก ตามใจปากไปเรื่อยๆ น้ำหนักเลยเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

 สิ่งที่เกิดขึ้น
เมื่อก่อนเธอเป็นคนที่มีรูปร่างสมส่วน สูง 173 เซนติเมตร หนัก 60 กิโลกรัม แต่เธอเป็นคนไม่ชอบออกกําลังกาย ทุกคนทักว่าเธอหุ่นดีเเล้ว ก็เลยชะล่าใจว่ากินเท่าไรก็ไม่อ้วน บวกกับเป็นคนชอบปาร์ตี้และกินของหวาน กินดึกๆ ยิ่งอยู่กับเพื่อนๆ ยิ่งกินไม่ยั้ง จนเสื้อผ้า กางเกงตัวเก่า จากไซส์ L ค่อยๆ ใหญ่ขึ้นๆ จนเป็นไซส์ XL เสื้อผ้าแทบจะโล๊ะเปลี่ยนทั้งตู้ เลยเริ่มรู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นขนาดนี้เลยเหรอ จึงคิดลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหาร หากลดด้วยวิธีออกกําลังกายคงไม่ได้ผลแน่ เพราะรู้ตัวเองว่าไม่ชอบออกกําลังกาย

วิธีการ
ก่อนอื่นคือเลิกกินอาหารหลัง 2 ทุ่ม ขนมหวานไม่ได้เลิกกินซะทีเดียว แต่จํากัดปริมาณการกิน เช่น เมื่อก่อนกินเค้กคนเดียวทั้งก้อน ก็เปลี่ยนเป็นแบ่งกับเพื่อน กินคําสองคําแล้วพอ กินแอปเปิ้ลเขียวเป็นหลัก ไม่ปอกเปลือกด้วย ถ้าอยากกินขนมหวานก็จะคว้าดาร์กช็อกโกแลตเข้าปากไม่เกิน 2 ชิ้น เปลี่ยนเมนูอาหาร เมื่อก่อน กินพาสต้ากับชาเย็นหวานๆ ทุกวัน ก็เปลี่ยนเป็นกินสเต็กปลากับน้ำเปล่า หรือกรีนจุ๊ยซ์แทน มีออกกําลังกายบ้าง เช่น ปั่นจักรยาน พาน้องหมาออกไปวิ่ง หรือเวทเทรนนนิ่งภายในบ้านกับเทรนเนอร์รู้ใจ

รางวัลที่ได้รับ
อย่างแรกคือไม่ต้องเสียเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ จากไซส์ L ก็เหลือ ไซส์ M ไม่ได้ดูผอมเหี่ยวหรือโทรม เพราะไม่ได้อดอาหาร กินปกติ แค่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินบางอย่าง เปลี่ยนจากเมนูนี้เป็นอีกเมนู อาจไม่ได้ผอมขนาดช่วงก่อนอ้วน แต่ก็ดูสมส่วนมากขึ้น ดูมีเนื้อมีหนังกําลังดี จากเมื่อก่อนใส่อะไรก็ดูเหี่ยวๆ พออ้วนใส่เสื้อผ้าก็ดูบวมๆ แต่ตอนนี้เธอก็มั่นใจแล้วค่ะ

“ความอ้วนเกิดจากพฤติกรรมการกินที่ไม่ดี ไม่จําเป็นต้องอดอาหารหรือพึ่งยาลดความอ้วนหรอก แค่เปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างก็มีผลต่อสุขภาพและรูปร่างของคุณเเล้ว  เช่น ดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้คั้นสดดีที่สุดค่ะ”

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รีดไขมันแบบ Rihanna สาวอวบก็กลับมาปังได้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280695.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**