“บีม ศรัณยู” เข้าพบตำรวจจ่ายค่าปรับ 1,000 บาทแล้ว หลังมีคลิปขับรถเร็วเกินกำหนด จ่อฟ้องกลับเกรียนคีย์บอร์ด กล่าวหาว่า “ติดยา”

“บีม ศรัณยู” เข้าพบตำรวจจ่ายค่าปรับ 1,000 บาทแล้ว หลังมีคลิปขับรถเร็วเกินกำหนด จ่อฟ้องกลับเกรียนคีย์บอร์ด กล่าวหาว่า “ติดยา”

ที่มา : Kapook.com      
ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

จากกรณีที่มีคลิปวิดีโอแชร์กันสนั่นโซเชียล เมื่อบีม ศรัณยู นักแสดงหนุ่มไฮโซ ได้ขับรถซิ่งบนทางด่วน จนหลายๆ คนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมว่าอาจจะทำให้เกิดอันตรายขึ้นได้นั้น จนภายหลังตำรวจได้เรียกตัวให้เข้ามารับฟังข้อหา รวมถึงปรับเงินตามกฎหมาย ก่อนที่หนุ่มบีมจะได้ออกมาแจงว่า เนื่องจากเขาเห็นถนนบนทางด่วนนั้นโล่ง จึงได้ขับรถเพื่อลองเสียงท่อดู และยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติดอย่างที่หลายๆ คนกล่าวหา 

อย่างไรก็ตามล่าสุด บีม ศรัณยู ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาขับรถเร็วเกินกำหนด และเสียค่าปรับเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเขายังได้ให้เหตุผลว่า เขาเพิ่งมีการสั่งซื้อท่อรถมาใหม่จากประเทศอังกฤษ จึงได้นำมาทดสอบว่ามีความผิดปกติหรือไม่ ซึ่งเขายอมรับว่าขับรถในความเร็วจริง แต่ก็ผ่อนความเร็วทุกครั้ง เมื่อขับผ่านรถคันอื่นๆ แต่เขาก็ได้ยอมรับว่าเขานั้นคิดน้อยและประมาทเกินไป ในเรื่องที่เกิดขึ้น

ส่วนประเด็นที่ว่ามีเกรียนคีย์บอร์ดกล่าวหาว่าเขานั้นเสพยาเสพติด เขาได้อยู่ในระหว่างการปรึกษาทนาย เพื่อเตรียมเอาผิดฟ้องกลับกับบุคคลที่กล่าวหาเขาบ้างแล้ว 

Tag ที่เกี่ยวข้อง :
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“บีม ศรัณยู” เข้าพบตำรวจจ่ายค่าปรับ 1,000 บาทแล้ว หลังมีคลิปขับรถเร็วเกินกำหนด จ่อฟ้องกลับเกรียนคีย์บอร์ด กล่าวหาว่า “ติดยา” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280895.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**