รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ เตรียมขอความร่วมโทรทัศน์ทุกช่อง ลดโทนภาพ-เนื้อหาในช่วงพระงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง “รัชกาลที่ 9”

รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ เตรียมขอความร่วมโทรทัศน์ทุกช่อง ลดโทนภาพ-เนื้อหาในช่วงพระงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง “รัชกาลที่ 9”

ที่มา : Matichon Online      
ส่งต่อ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 สิงหาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการขอความร่วมมือสถานีโทรทัศน์ทุกช่องในการออกอากาศ ช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ว่า เคยชี้แจงไปแล้วในเรื่องการขอความร่วมมือปรับโทนภาพและเนื้อหาของรายการโทรทัศน์ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ซึ่งโทรทัศน์ทุกช่องต่างทราบดีอยู่แล้ว เนื่องจากเราได้เชิญมาทำความเข้าใจ และสื่อทุกแขนงต่างพร้อมให้ความร่วมมือ เพราะเป็นงานสำคัญทุกคนเข้าใจตรงกัน 

“ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม -20 ตุลาคม สถานีโทรทัศน์ต้องปรับโทนสีและภาพที่ใช้ในการออกอากาศรายการของสถานีลง สำหรับวันที่ 21-24 ตุลาคม จะมีรายการพิเศษเพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 และวันที่ 26-29 ตุลาคม จะเป็นส่วนของงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” นายออมสิน กล่าว

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ เตรียมขอความร่วมโทรทัศน์ทุกช่อง ลดโทนภาพ-เนื้อหาในช่วงพระงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง “รัชกาลที่ 9” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280901.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**