“เบนซ์ จิดารัตน์” 1 ในแก๊ง “เปรี้ยว ฆาตกรฆ่าหั่นศพ” ที่เขาสวนกวาง ได้รับการประกันตัวชั่วคราวแล้ว ศาลชี้โทษแค่รับของโจรเท่านั้น

“เบนซ์ จิดารัตน์” 1 ในแก๊ง “เปรี้ยว ฆาตกรฆ่าหั่นศพ” ที่เขาสวนกวาง ได้รับการประกันตัวชั่วคราวแล้ว ศาลชี้โทษแค่รับของโจรเท่านั้น

ที่มา : Naewna      
ส่งต่อ

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมน.ส.ปรียานุช  หรือเปรี้ยว โนนวังชัยน.ส.กวิตา  หรือเอิร์น ราชดา น.ส.อภิวันทน์ หรือแจ้ สัตยบัณฑิต นายวศิน หรือนิว นามพรหม ในข้อหาร่วมกันฆ่า น.ส.วริศรา หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้รวบรวมพยานหลีกฐานส่งให้พนักงานอัยการจังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 22 ส.ค.ที่ผ่านมา และอัยการได้นำสำนวนคดีสั่งฟ้องต่อศาลจังหวัดขอนแก่นในข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันลอบฝังซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ,ร่วมกันลักทรัพย์, ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวและร่วมกันพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะยกเว้น น.ส.จิดารัตน์ หรือ เบนซ์ พรหมคุณ ที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาเดียว คือร่วมกันลักทรัพย์ตามที่เสนอไปแล้ว 

ล่าสุด ศาลขอนแก่นได้อนุญาตให้ประกันตัว น.ส.เบนซ์ ด้วยวงเงิน 9 หมื่นบาท เนื่องจากเห็นว่า น.ส.เบนซ์ ไม่มีพฤติกรรมหลบหนี และอัตราโทษต่ำ คือรับของโจร ซึ่ง น.ส.เบนซ์ให้การโดยยอมมอบตัว และปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในชั้นพนักงานสอบสวน ซึ่งคาดว่าจะมีการปล่อยตัว น.ส.เบนซ์ ในเวลา 18.00 น.วันนี้ ที่เรือนจำกลางขอนแก่น

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
“เบนซ์ จิดารัตน์” 1 ในแก๊ง “เปรี้ยว ฆาตกรฆ่าหั่นศพ” ที่เขาสวนกวาง ได้รับการประกันตัวชั่วคราวแล้ว ศาลชี้โทษแค่รับของโจรเท่านั้น [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280905.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**