โลกออนไลน์แห่พูดถึง “แป๊ป จามร พรหมมณี” นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย หน้าดี-กล้ามแน่น ที่คนไทยเชียร์ให้คว้าเหรียญทองมาครองให้ได้!

โลกออนไลน์แห่พูดถึง “แป๊ป จามร พรหมมณี” นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย หน้าดี-กล้ามแน่น ที่คนไทยเชียร์ให้คว้าเหรียญทองมาครองให้ได้!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เนื้อหาโดย Dodeden.com 

เป็นนักกีฬาตัวแทนทีมชาติไทยที่ไปสู้ศึกในการแข่งขัน Sea Games ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ซึ่งในโลกออนไลน์นั้นแห่แชร์รูปของเขา และเอาใจเชียร์ขอให้เขาสามารถชนะและคว้าเหรียญทองมาครองให้ได้ สำหรับ แป๊ป จามร พรหมมณี นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย ที่มีความสามารถทางด้านการเล่นยิมนาสติกแทบจะทุกประเภท! 

ซึ่งนอกจากความสามารถทางด้านการกีฬาอย่างยิมนาสติกของหนุ่มแป๊ปแล้วนั้น ซึ่งที่หลายๆ คนพูดถึงคงจะหนีไม่พ้น เรื่องของหน้าตา และมัดกล้าม ที่ดูหล่อล่ำ มาดแมนแอนด์แฮนด์ซั่มมากจริงๆ จนทำให้หนุ่มแป๊ปจัดอยู่ในนักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย และชาวโซเชียลแห่แชร์ภาพของเขากันอย่างรวดเร็วเลยล่ะค่า 

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
โลกออนไลน์แห่พูดถึง “แป๊ป จามร พรหมมณี” นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติไทย หน้าดี-กล้ามแน่น ที่คนไทยเชียร์ให้คว้าเหรียญทองมาครองให้ได้! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280908.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**