ลูกทุ่งฮอต “เบิ้ล ปทุมราช” โชว์บ้านหลังโต ราคาหลายสิบล้าน หยอดคำหวาน “เป็นพ่อของลูกเธอได้นะ”

ลูกทุ่งฮอต “เบิ้ล ปทุมราช” โชว์บ้านหลังโต ราคาหลายสิบล้าน หยอดคำหวาน “เป็นพ่อของลูกเธอได้นะ”

ที่มา : dodeden      
ส่งต่อ

เพิ่งจะมีคลิปหลุดโชว์เสียวไป !! รวมทั้งข่าวดีๆ ได้เข้ารับประทานโล่รางวัลลูกกตัญญูอย่างสูงต่อแม่ เมื่อวันแม่แห่งชาติที่ผ่านมา ก็ได้ข่าวว่า 2 ศิลปินลูกกตัญญู เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ ธัญญ่า อาร์สยาม เตรียมเงินสร้างบ้านให้พ่อแม่หลายล้าน!! ทั้งๆ ที่นับช่วงเวลาแจ้งเกิดเปิดตัวเป็นนักร้องในค่าย อาร์สยาม มีผลงานทั้งเพลงคู่ และเพลงเดี่ยวได้แค่ปีกว่าๆ ก็โด่งดังเป็นพลุแตก

มีงานโชว์อีเว้นท์ พรีเซ็นเตอร์เข้ามามากมาย และล่าสุดมีงาน มอคโคน่า ทรีโอ ร่วมกับ สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก คอนเสิร์ตแซ่บๆ จาก ช่องสบายดีทีวี 141 ที่กระจายความม่วน ความมันส์ถึง 4 จังหวัดรวด จนได้ข่าวว่าทั้งคู่อู่ฟู่สร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่กันคนละหลายล้าน!!

“ เราก็เก็บเล็กผสมน้อยกันไปครับ ไม่ได้ร่ำรวยอะไรมากมาย มีงานมีเงินเข้ามาก็พยายามหาทางต่อยอดทำธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ ต่อไป อยากให้พ่อกับแม่มีชีวิตเป็นอยู่ที่สบายขึ้น อย่าง น้องธัญญ่า ก็อยู่ระหว่างการเดินเรื่องซื้อบ้านใหม่ เค้าอยากให้แม่ภูมิใจ

ส่วนงานคอนเสิร์ต สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก ก็ไม่ได้มีแต่เราสองคนนะครับ ยังมีพี่น้องในค่ายอย่าง พี่ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, แมน มณีวรรณ อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, โอ๋ พจนา อาร์สยาม, โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์สยาม, ไนท์ บ้านนา อาร์สยาม, เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม, และ พี่จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ที่พร้อมจะนำความม่วนอย่างล้นทะลัก ครบทุกแนว ครบทุกความบันเทิง

คลิปหลุด #คลิปเบิ้ลปทุมราช

เริ่มที่แรก 2 ก.ย. นี้ที่ รร.ชุมชนบ้านหนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ต่อความมันส์วันที่ 16 ก.ย. ที่ รร.ปทุมราชวงศา อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ จากนั้นวันที่ 11 พ.ย. ที่ รร.เทศบาล 1 อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ก่อนจะปิดท้ายที่ รร.ป่าติ้ววิทยา อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในวันที่ 25 พ.ย. นะครับ แม้ว่าหลังเดือน พ.ย.เป็นต้นไป ผมจะต้องเข้าประจำการทหารกองเกิน แต่ผมก็ขอฝากกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล มาให้กำลังใจพี่ๆ น้องๆ ศิลปินจากค่าย อาร์สยาม กันได้ครับผม ” เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฝากทิ้งท้าย

ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
ลูกทุ่งฮอต “เบิ้ล ปทุมราช” โชว์บ้านหลังโต ราคาหลายสิบล้าน หยอดคำหวาน “เป็นพ่อของลูกเธอได้นะ” [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/280933.html ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**